Hôm nay ngày: 26/04/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
VĂN BẢN DO TRUNG ƯƠNG BAN HÀNH

Thông báo số 890/TB-BNV của Bộ Nội vụ : Về việc tuyển chọn trí thức trẻ tình nguyện về các xã tham gia phát triển nông thôn, miền núi giai đoạn 2013 - 2020.

Vi phạm trật tự công cộng phạt đến 5 triệu đồng.

Theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP, cá nhân có hành vi vi phạm về trật tự công cộng có thể bị phạt đến mức cao nhất là 5 triệu đồng. Tổ chức vi phạm sẽ bị phạt gấp đôi cá nhân.

Đối tượng, điều kiện được bố trí nhà ở xã hội.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về phát triển và quản lý nhà ở xã hội, trong đó quy định đối tượng, điều kiện được bố trí nhà ở xã hội.

Tăng cường quản lý chất lượng đảm bảo an toàn hệ thống giàn giáo sử dụng trong thi công xây dựng.

Trước tình trạng mất an toàn của hệ thống giàn giáo sử dụng trong thi công có chiều hướng gia tăng, dẫn tới những sự cố nghiêm trọng tại một số công trình dân dụng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng vừa ban hành Chỉ thị số 03/CT-BXD yêu cầu chủ đầu tư, nhà thầu giám sát và nhà thầu thi công tăng cường quản lý chất lượng đảm bảo an toàn hệ thống giàn giáo sử dụng trong thi công xây dựng công trình.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: