Hôm nay ngày: 29/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Văn bản chỉ đạo của Trung ương
Tăng cường phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn.

Bộ Nông nghiệp và PTNT vừa ban hành Chỉ thị về việc tăng cường thực hiện các giải pháp phòng, chống hạn hán, xâm nhập mặn năm 2016, đối phó với ảnh hưởng của hiện tượng El Nino.

Chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên học cao đẳng, trung cấp.

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg về chính sách nội trú đối với học sinh, sinh viên học cao đẳng, trung cấp.

Quy định môn học Giáo dục thể chất thuộc các chương trình đào tạo trình độ đại học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa có Thông tư quy định về chương trình môn học Giáo dục thể chất thuộc các chương trình đào tạo trình độ đại học.

Thông tư Quy định về tiêu chuẩn chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế.

Bộ trưởng Bộ Y tế vừa ký ban hành Thông tư số 32/2015/TT-BYT quy định về tiêu chuẩn chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Y tế thuộc UBND tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

Chính sách về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 111/2015/NĐ-CP về phát triển công nghiệp hỗ trợ.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: