Sẽ tổ chức triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử QH và đại biểu HĐND các cấp.

Sự kiện tổ chức triển lãm tranh cổ động tấm lớn tuyên truyền bầu cử Quốc Hội khóa XV, bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 và bế mạc hội thi tuyên truyền bầu cử QH và HĐND các cấp là sự kiện lớn do bộ VHTT&DL tổ chức tại các cụm khu vực. Trong đó, lễ khai mạc triển lãm tranh cổ động tấm lớn sẽ khai mạc vào sáng ngày 25/4 tại quảng trường tỉnh. Thành phần dự lễ khai mạc có Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh Bình Phước và lãnh đạo UBND thành phố Đồng xoài.

Về thời gian, địa điểm và quy mô tổ chức.  trển lãm được tổ chức từ ngày 25/4/2021 đến 30/5/2021, trên Quốc lộ 14, thành Phố Đồng Xoài (đoạn từ Ngân hàng Nhà nước tỉnh đến Sở Tài chính); Số lượng: 300 tranh cổ động và 70 mô hình cổ động; Tranh và mô hình cổ động có kích thước từ 8 m2 đến 75m2; 600 tấm pano và Cờ các loại 600 cây.

Nội dung triển lãm tranh cổ động tấm lớn: Tuyên truyền bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và tuyên truyền Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Tại buổi làm việc sau khi nghe lãnh đạo Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, lãnh đạo Trung tâm Văn hóa Thông tin tỉnh đề xuất hỗ trợ, phó chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang đã thống nhất hỗ trợ việc đảm bảo công tác vệ sinh môi trường khu vực tổ chức triển lãm; Huy động khối đông tham gia diễu hành tuyên truyền, với số lượng khoảng 50 người và hỗ trợ  đảm bảo công tác an ninh trật tự.

Đối với việc tổ chức Bế mạc Hội thi tuyên truyền lưu động cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là hội thi cấp khu vực do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức. Theo đó, khu vực Đông Nam Bộ, lễ khai mạc được tổ chức tại Bình Dương và lễ bế mạc được tổ chức tại thành phố Đồng Xoài, Bình Phước. Thời gian tổ chức tháng 6/2021. Tại buổi làm việc lãnh đạo sở VHTT&DL và lãnh đạo UBND thành phố đã trao đổi thống nhất chọn địa điểm và các hoạt động phối hợp để tổ chức thành công hoạt động này./.

Tác giả: Kim Phụng

Nguồn tin: Đài TT&TH