Hôm nay ngày: 26/04/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
UBND thị xã Đồng Xoài - tiếp công dân định kỳ.
(26/6/2014)

Sáng ngày 24/6/2014, tại trụ sở tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Văn Tân – Chánh Thanh tra thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ theo ủy quyền của Chủ tịch UBND thị xã. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã, phòng Quản lý đô thị thị xã, Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Ban quản lý dự án thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng HĐND và UBND thị xã.

Tại buổi tiếp này, lãnh đạo các phòng, ban đã tiếp 05 lượt công dân, nội dung phản ánh, khiếu nại của công dân xoay quanh vấn đề đất đai, trong đó có 02 vụ việc tranh chấp dân sự thuộc thẩm quyền giải quyết của tòa án và 03 vụ việc khiếu nại hành chính.

Qua buổi tiếp công dân, đại diện các cơ quan chức năng thị xã đã giải thích, hướng dẫn cho công dân về trình tự, thủ tục thực hiện quyền khiếu nại, khiếu kiện. Nội dung kết luận, chỉ đạo được Văn phòng HĐND và UBND thị xã thể chế thành văn bản gửi đến các tổ chức, các nhân và các hộ dân được tiếp biết, thực hiện (Nội dung kết luận chỉ đạo đăng tại chuyên mục ý kiến chỉ đạo trang website thị xã Đồng Xoài).

Tác giả: Lê Hà

Nguồn tin: VP HĐND&UBND