Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thường trực HĐND thị xã tổ chức hội nghị liên tịch chuẩn bị kỳ họp thứ Năm, HĐND thị xã khóa III.
(2/11/2012)

Để chuẩn bị tốt các nội dung của kỳ họp thứ Năm, HĐND thị xã khóa III, ngày 31/10/2012, Thường trực HĐND thị xã đã tổ chức Hội nghị liên tịch giữa Thường trực HĐND thị xã với UBND, UBMTTQVN thị xã và các ngành chức năng liên quan nhằm thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ Năm HĐND thị xã khóa III. Ông Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã chủ trì Hội nghị.

Tại Hội nghị, các đại biểu dự họp đã nghe đại diện Thường trực HĐND thị xã thông qua dự thảo chương trình kỳ họp thứ Năm, HĐND thị xã khóa III, đồng thời phát biểu ý kiến góp ý đối với dự thảo chương trình Hội nghị và thống nhất dự kiến tổ chức Kỳ họp thứ năm HĐND thị xã khóa III trong 2 ngày (ngày 20 và 21/12/2012).

Nội dung Kỳ họp sẽ xem xét, thảo luận về tình hình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QP-AN năm 2012, phương hướng, nhiệm vụ năm 2013; tình hình thực hiện thu-chi ngân sách nhà nước năm 2012 và dự toán thu-chi ngân sách nhà nước năm 2013; tình hình thực hiện kế hoạch vốn đầu tư XDCB năm 2012 và kế hoạch vốn đầu tư XDCB năm 2013; kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri, những vấn đề đã hứa, tiếp thu ghi nhận tại kỳ họp thứ Tư và tiếp thu, giải trình ý kiến của đại biểu HĐND thị xã. Ngoài ra kỳ họp còn xem xét báo cáo về hoạt động của Thường trực HĐND và báo cáo thẩm tra của 2 Ban HĐND thị xã; báo cáo công tác của Chánh án TAND thị xã, Viện trưởng VKSND thị xã; nghiên cứu, xem xét báo cáo của Ủy ban MTTQ thị xã về hoạt động tham gia xây dựng chính quyền và những ý kiến, kiến nghị…

Kết luận Hội nghị, ông Phạm Quốc Minh cũng nhấn mạnh tầm quan trọng trong công tác phối hợp giữa Thường trực HĐND thị xã với UBND, UBMTTQVN thị xã và các ngành chức năng liên quan để chuẩn bị các văn bản và các điều kiện góp phần tổ chức Kỳ họp thứ Năm, HĐND thị xã khóa III thành công tốt đẹp.

Ông Phạm Quốc Minh - Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã phát biểu tại hội nghị.

Bài và ảnh: Q.T