Hôm nay ngày: 24/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Thị uỷ Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần II/2017.
(19/4/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần II/2017. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy; báo cáo viên thị xã; cán bộ chủ chốt các xã, phường, đảng viên thuộc khối Đảng, đoàn thể, UBND thị xã, giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân các trường THCS, THPT trên địa bàn.
Toàn cảnh hội nghị thông tin thời sự lần 2 năm 2017 do Thị ủy Đồng Xoài tổ chức
Các đại biểu tham dự hội nghị được truyền đạt 2 nội dung đó là  chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phòng chống suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, tự diễn biến, tự chuyển hóa” và thông tin về tình hình thế giới, khu vực tác động đến an ninh quốc gia Việt Nam và những giải pháp phòng chống trong thời gian tới. Thị ủy Đồng Xoài cũng đã triển khai kế hoạch học tập chuyên đề học tập Hồ Chí Minh năm 2017 đến các chi đảng bộ trực thuộc để tổ chức triển khai, quán triệt nội dung chuyên đề cho cán bộ, đảng viên ở cơ sở hoàn thành trong tháng 4 năm 2017.
Thông qua việc học tập chuyên đề năm 2017 nhằm nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đưa nội dung học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nề nếp, gắn với thực hiện nghị quyết TW4 khóa XII về xây dựng, chỉnh đốn Đảng, nhiệm vụ chính trị của địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức Đảng và mỗi cán bộ, đảng viên./.
Tác giả: Nhã Trâm