Hôm nay ngày: 23/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị ủy Đồng Xoài bồi dưỡng công tác đảng cho Bí thư chi, đảng bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017.
(17/3/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho bí thư chi, đảng bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017.
Lãnh đạo Thị ủy Đồng Xoài phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017
Trong thời gian 4 ngày (từ ngày 14/3/2017 đến ngày 17/3/2017), hơn 100 Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở tham gia lớp bồi dưỡng được học tập, nghiên cứu các chuyên đề về: Tổ chức cơ sở Đảng và nhiệm vụ của Chi ủy, Bí thư chi bộ; Công tác tư tưởng, công tác tổ chức của chi bộ, đảng bộ cơ sở; Công tác dân vận, kiểm tra, giám sát, khen thưởng, kỷ luật ở chi bộ, đảng bộ cơ sở; công tác Đảng của Chi ủy và Bí thư chi bộ trong thực hiện nhiệm vụ phát triển giáo dục đào tạo, xây dựng và phát triển văn hóa con người, quản lý bảo vệ tài nguyên môi trường cơ sở; Công tác Đảng của cấp ủy, Bí thư chi bộ trong nâng cao năng lực, hiệu quả quản lý nhà nước, đảm bảo quyền tự do dân chủ, tuân thủ pháp luật của người dân trong phát triển kinh tế - xã hội…Ngoài ra, các Bí thư chi bộ và cấp ủy viên còn được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng và trao đổi một số vấn đề chưa nắm rõ về nghiệp vụ công tác Đảng.
Toàn cảnh lớp bồi dưỡng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở năm 2017 của Thị ủy Đồng Xoài.
Qua bồi dưỡng giúp các Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở nắm rõ hơn về chức năng nhiệm vụ và phương thức lãnh đạo của cấp ủy, tổ chức Đảng cơ sở, góp phần xây dựng Đảng trong sạch vững mạnh trên cả 3 mặt: Chính trị, tư tưởng và tổ chức; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng và chất lượng đảng viên./.
Tác giả: Nhã Trâm