Hôm nay ngày: 19/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị ủy Đồng Xoài: Bồi dưỡng công tác dân vận năm 2013.
(26/9/2013)
Trong 2 ngày 24 đến 25/9/2013, Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài đã mở lớp bồi dưỡng công tác dân vận với nội dung thực hiện quy chế dân chủ năm 2013 cho gần 150 học viên là lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị, trường học của thị xã và cán bộ làm công tác dân vận tại 08/08 xã, phường của thị xã.
Lớp bồi dưỡng công tác dân vận của Thị ủy Đồng Xoài năm 2013
Các Học viên lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2013 được nghe báo cáo viên là Thạc sỹ Hồ Văn Định – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban dân vận TW tại TP. HCM truyền đạt các nội dung trọng tâm công tác dân vận trong tình hình mới và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở bao gồm: Tăng cường và đổi mới sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác dân vận trong tình hình mới; công tác tôn giáo và công tác dân tộc hiện nay; Công tác dân vận chính quyền và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở hiện nay; công tác dân vận trong xây dựng nông thôn mới. Đây là những chuyên đề được Ban dân vận Thị ủy và báo cáo viên chọn lọc để truyền đạt cho các thí sinh nhằm mang lại hiệu quả thiết thực, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Thông quanhững kiến thức được bồi dưỡng lần này sẽ giúp cho người làm công tác dân vận và cán bộ, công chức, viên chức thị xã và các xã, phường có thể vận dụng, kết hợp một cách hiệu quả kỹ năng vận động và kinh nghiệm thực tiễn vào công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị tại địa phương, đơn vị./.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  211  212  213 [214] 215  216  217  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: