Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn kiểm tra công tác quản lý đô thị, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài.
(11/5/2016)
Sáng ngày 06/5/2016, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn đã đi kiểm tra công tác quản lý đô thị, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Tham dự kiểm tra có: Trưởng phòng QLĐT thị xã, Lãnh đạo Xí nghiệp CT-CC thị xã, lãnh đạo UBND phường Tân Phú, Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thị xã.

Đồng chí Giang Xuân Sơn-Phó Chủ tịch UBND thị xã

kiểm tra tại cơ sở thu mua phế liệu trên đường Lê Hồng Phong

Qua kiểm tra tình hình thực tế một số tuyến đường, một số khu vực trên địa bàn phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài, hiện nay trên địa bàn phường Tân Phú tình hình xả rác sinh hoạt, xà bần xảy ra nhiều, nhất là khu vực đường Lý Thường Kiệt (nối dài), đường Hà Huy Tập (phía sau khu nhà liên kế), đường Trần Hưng Đạo (nối dài),… Để triển khai thực hiện tốt công tác quản lý đô thị, trật tự đô thị và vệ sinh môi trường trên địa bàn trong thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND thị xã đã chỉ đạo: Xí nghiệp CT-CC thị xã tổ chức thu gom, đảm bảo vệ sinh môi trường trên một số khu vực trên địa bàn phường Tân Phú và một số điểm nhân dân tự ý đổ rác, xà bần không đúng nơi quy định để bàn giao mặt bằng cho UBND phường Tân Phú quản lý; phối hợp với UBND phường Tân Phú làm việc với Sở Xây dựng và Công ty TNHH MTV Xây dựng Bình Phước để có các biện pháp quản lý, không để nhân dân tự ý đổ rác thải, xà bần gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến mỹ quan đô thị; UBND phường Tân Phú tăng cường công tác kiểm tra, kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm; phối hợp với Đội QLTTĐT thị xã tiến hành kiểm tra và xử lý dứt điểm việc lấn chiếm vỉa hè của cơ sở thu mua phế liệu trên đường Lê Hồng Phong và làm việc với hộ dân lấn chiếm đất công (bên hông Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Bình Phước) để kinh doanh, sau khi giải tỏa mặt bằng, bàn giao lại cho Xí nghiệp CT-CC thị xã để bố trí khu vực tập kết rác tạm thời./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã