Hôm nay ngày: 29/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ông Nguyễn Hữu Hường - Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 16/5/2017.
(24/5/2017)
Vừa qua, tại phòng Tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra thị ủy và lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án - đầu tư - xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.
Toàn cảnh buổi tiếp công dân định kỳ
Tại buổi tiếp công dân định kỳ này, lãnh đạo Hội đồng nhân dân thị xã và các phòng, ban thị xã đã tiếp được 05 lượt công dân. Nội dung phản ánh, kiến nghị của công dân chủ yếu ở lĩnh vực giải quyết thủ tục hành chính về đất đai (cấp Giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất, chỉnh lý biến động quyền sử dụng đất).
Cũng tại buổi tiếp này, UBND thị xã đã tiếp nhận để xử lý 01 đơn đề nghị đề nghị xác nhận chế độ đối với người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn của ông Trần Đăng Bình, cư ngụ tại tổ 3, khu phố 2, phường Tân Đồng, giao phòng Lao động - Thương binh - Xã hội xem xét, giải quyết theo quy định.
Đối với các trường hợp còn lại, các thành phần tham gia tiếp công dân đã giải thích, hướng dẫn thực hiện các thủ tục cần thiết và gửi đơn đúng cơ quan có thẩm quyền để được xem xét, giải quyết.
Kết thúc buổi làm việc, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã đã kết luận cụ thể từng vụ việc, đồng thời yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị, phòng ban tích cực, tập trung, giải quyết các kiến nghị của công dân, sát sao trong công tác cải cách thủ tục hành chính, tránh để xảy ra tình trạng hồ sơ trì trệ, gây phiền hà cho người dân./.

Tác giả: Ngọc Ánh

Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã