Hôm nay ngày: 19/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Hội nghị sơ kết phối hợp hoạt động giữa Ban Chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài với 6 đoàn thể năm 2012
(25/1/2013)

Ban chỉ đạo phối hợp liên ngành vận động quần chúng thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị sơ kết hoạt động phối hợp giữa ban chỉ huy quân sự (Ban CHQS) thị xã với 6 đoàn thể năm 2012 và ký kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2013.

 

Ban CHQS thị xã Đồng Xoài và 6 đoàn thể đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2013

 

Trong năm 2012, trên cơ sở nội dung ký kết phối hợp hoạt động, Ban CHQS thị xã và các đoàn thể đã xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể gắn với nhiệm vụ chính trị được giao của từng đơn vị. Trong đó đẩy mạnh tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước đến đoàn viên, hội viên, cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang thị xã; phối hợp tham mưu cho cấp ủy, chính quyền triển khai thực hiện các nội dung, biện pháp xây dựng nền quốc phòng toàn dân, nâng cao chất lượng của lực lượng dân quân tự vệ, lực lượng dự bị động viên. Trong hoạt động phối hợp của mình, Lực lượng vũ trang (LLVT) thị xã đã phối hợp với tổ chức đoàn thể các cấp trên địa bàn thị xã Đồng Xoài tổ chức thực hiện phong trào quân dân, quân nhân giúp nhau vượt khó và giúp đỡ cho các hộ nghèo, hộ khó khăn về vật chất và động viên về tinh thần để họ vươn lên trong cuộc sống. Thông qua các hoạt động đã phối hợp đã góp phần tích cực trong việc phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh tại địa phương.
Tại hội nghị, Ban CHQS thị xã Đồng Xoài và 6 đoàn thể đã ký kết chương trình phối hợp hoạt động năm 2013 với các nội dung như: tuyên truyền cho cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên hội viên và quần chúng nhân dân của Thị xã về các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước; giữa vững an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn; giáo dục quốc phòng cho cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và phối hợp chặt chẽ trong việc chăm lo chính sách hậu phương quân đội trên địa bàn.

Tác giả: Nhã Trâm

Nguồn tin: Đài truyền thanh

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  239  240  241 [242] 243  244  245  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: