Hôm nay ngày: 19/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Hội đồng nghĩa vụ Quân sự thị xã Đồng Xoài tổ chức Lễ giao nhận Quân năm 2012
(10/9/2012)

Sáng ngày 10/9, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã tổ chức lễ giao nhận quân năm 2012. Lãnh đạo quân khu 7, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, lãnh đạo thị xã, 150 thanh niên trúng tuyển và đông đảo người dân trên địa bàn thị xã đã về dự lễ đưa tiễn thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự đợt này.

Đợt tuyển quân năm nay thị xã Đồng Xoài có 150 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự. Trong đó 97 thanh niên có đơn tình nguyện nhập ngũ, 27 thanh niên đăng ký phục vụ lâu dài trong quân ngũ và 3 đảng viên cử tuyển. Nhờ thực hiện các bước đúng quy định, nguyên tắc của Luật Nghĩa vụ quân sự, từ thủ tục đăng ký nguồn, xét duyệt chính trị - chính sách, khám sức khỏe, đến công tác tuyên truyền vận động luật nghĩa vụ quân sự sâu rộng trong nhân dân nên công tác tuyển chọn gọi công dân nhập ngũ ở các địa phương đã được nhân dân đồng tình ủng hộ và không gặp nhiều khó khăn. Ban chỉ huy quân sự các xã, phường đã phối hợp chặt chẽ với ban chỉ huy quân sự Thị Xã trong công tác thâm nhập gia đình và thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ. Có thể nói số thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm nay của thị xã Đồng Xoài cơ bản đảm bảo chất lượng và hoàn thành chỉ tiêu giao quân là 150 thanh niên.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hải Đăng – UVTV Thị ủy, Phó chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đề nghị các tân binh hãy kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng của các thế hệ cha anh đi trước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, hăng hái lên đường, làm tròn nghĩa vụ của người công dân.
Trong không khí rộn ràng của ngày hội giao quân, Đ/c Trần Văn Chung – Chủ tịch UBND thị xã, Chủ tịch hội đồng nghĩa vụ quân sự thị xã đã đánh hồi trống giao quân và tặng quà cho các tân binh, nhằm động viên tinh thần của các tân binh trước giờ lên đường. Thân nhân và gia đình cũng đã xúc động dặn dò các tân binh trẻ giữ gìn sức khỏe và làm tròn nhiệm vụ của mình trong quân ngũ.
 
Một số hình ảnh về Lễ giao nhận quân năm 2012
 

Đ/c Trần Văn Chung - Chủ tịch UBND thị xã - đánh hồi trống lệnh giao quân

Các đồng chí lãnh đạo tặng quà và động viên các tân binh lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ quốc

Mặc dù trời mua lớn nhưng đông đảo nhân dân vẫn đến tiễn đưa các tân binh

Bài: Nhã Trâm, Ảnh: Ngọc Tân

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  249  250  251 [252] 253  254  255  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: