Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã tiếp xúc cử tri tại xã Tân Thành và Tiến Thành
(12/7/2012)

 

Ngày 22/6, các đại biểu HĐND tỉnh Bình Phước bầu cử tại địa bàn thị xã Đồng Xoài, cùng các đại biểu HĐND thị xã đã về tiếp xúc với cử tri xã Tân Thành và Tiến Thành. Cùng dự tiếp xúc có lãnh đạo các phòng, ban của thị xã và lãnh đạo xã Tân Thành, Tiến Thành.

 

Tại các buổi tiếp xúc với bà con cử tri 2 xã Tân Thành và Tiến Thành, ông Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND thị xã đã trả lời các ý kiến, kiến nghị mà đại biểu đã ghi nhận của cử tri tại kỳ tiếp xúc lần trước. Đồng thời, thông báo với cử tri về thời gian tổ chức và nội dung của kỳ họp thứ 4 HĐND tỉnh khóa VIII và kỳ họp thứ tư HĐND thị xã đồng xoài khóa III.
 
 
Ông Trần Văn Chung - Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã, Chủ tịch UBND thị xã trả lời ý kiến của cử tri
 
Cử tri 2 xã cũng đã trình bày với các vị đại biểu HĐND tỉnh và thị xã một số vấn đề đang được người dân quan tâm như: Tình hình thực hiện dự án nâng cấp, mở rộng quốc lộ 14 đoạn Đồng Xoài - Chơn Thành thực hiện chậm; việc thực hiện chính sách tái định cư và hỗ trợ học bổng cho con em các hộ bị giải tỏa dự án hồ thủy lợi Phước Hòa chậm; tình trạng một số công ty sản xuất kinh doanh, chăn nuôi trên địa bàn xã Tân Thành gây ô nhiễm môi trường chưa được các ngành chức năng xử lý… Ngoài ra cử tri thị xã cũng mong muốn các cấp các ngành sớm có chính sách phụ cấp cho cán bộ hội nạn nhân chất độc da cam; đề nghị tỉnh, thị xã sớm đầu tư nâng cấp đường giao thông từ quốc lộ 14 đi qua Bưng sê xã Tân Thành; việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với đất lâm phần tách ra từ ba loại rừng thực hiện chậm; tình hình an ninh trật tự tiếp tục phức tạp nhất là nạn trộm cắp xe máy chưa giảm; dự án chợ Tân Thành thực hiện chậm và chưa có chính sách tái định cư; đề nghị cho khôi phục trạm sơ cứu và trạm cấp nước thuộc chương trình 134 xã Tân Thành….
 
 
Các cử tri đặt câu hỏi với các Đại biểu HĐND
Các ý kiến thuộc thẩm quyền của các ngành chức năng tỉnh, thị xã và xã đã được các đại biểu HĐND và lãnh đạo chính quyền các cấp trả lời, giải trình ngay tại buổi tiếp xúc, các ý kiến còn lại được đại biểu ghi nhận và chuyển cho các cấp các ngành có liên quan để trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.

Kim Phụng

 

 

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  250  251  252 [253] 254  255  256  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: