Hôm nay ngày: 23/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ban Tuyên giáo Thị ủy ký kết chương trình phối hợp với UBND thị xã và Công an thị xã Đồng Xoài.
(21/4/2017)

Ban Tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài vừa ký kết chương trình phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài và Công an thị xã về việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và UBND thị xã Đồng Xoài ký kết
chương trình phối hợp.
Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và UBND thị xã đã tiến hành ký kết chương trình phối hợp với nội dung là triển khai các chương trình, dự án trọng tâm trong xây dựng đường giao thông, nông thôn mới, “Xây dựng đô thị kỷ cương, văn minh – công dân gương mẫu tự giác” và phối hợp giải quyết các trường hợp khiếu nại kéo dài do đền bù, giải tỏa, cấp đất tái định cư các dự án của tỉnh, thị xã trên địa bàn.

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Thị ủy và Công an thị xã đã ký kết chương trình phối hợp với các nội dung như định hướng tư tưởng và chỉ đạo, hướng dẫn tuyên truyền trong cán bộ, đảng viên, các tầng lớp nhân dân về những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước về công tác bảo vệ an ninh, trật tự, giữ vững ổn định chính trị; tuyên truyền, giáo dục nâng cao tinh thần cảnh giác trước âm mưu, phương thức, thủ đoạn hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; tuyên truyền nội dung, biện pháp tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảng, công tác chính trị công an nhân dân trong tình hình mới; tuyên truyền việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; biểu dương, tôn vinh các tập thể cá nhân điển hình tiên tiến trong các phong trào xây dựng lực lượng công an trong sạch vững mạnh./.

Tác giả: Nhã Trâm