Hôm nay ngày: 24/10/2014. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ban chỉ đạo đề án 343 và 704 thị xã Đồng Xoài triển khai các văn bản và tập huấn kỹ năng.
(9/10/2013)
Ngày 03/10/2013, Ban chỉ đạo đề án 343 và 704 thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị triển khai các văn bản thực hiện đề án và tập huấn kỹ năng tuyên truyền cho thành viên Ban chỉ đạo, cán bộ Hội phụ nữ và cộng tác viên ở cơ sở.
Lãnh đạo hội phụ nữ tỉnh truyền đạt tại hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu được triển khai các văn bản như: Nội dung cuả đề án 343 về “Tuyên truyền, giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước” và đề án 704 về “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi dạy con tốt”; triển khai kế hoạch thực hiện đề án 343 và 704 trên địa bàn thị xã Đồng Xoài giai đoạn 2013-2015 và kế hoạch chi tiết thực hiện đề án trong năm 2013. Cụ thể trong năm 2013, Ban chỉ đạo đề án sẽ tập trung triển khai các văn bản liên quan, tổ chức tập huấn kỹ năng cho đội ngũ cán bộ làm công tác phụ nữ, trẻ em từ thị xã đến cơ sở, tiến hành xây dựng mô hình điểm về giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước và giáo dục bà mẹ nuôi dạy con tốt tại phường Tân Đồng, tổ chức tuyên truyền bề nổi về nội dung, hoạt động của 2 đề án. Theo kế hoạch, đến hết năm 2015, thị xã Đồng Xoài sẽ có trên 70% hội viên phụ nữ, nữ thanh niên, công nhân viên – lao động nữ  được tuyên truyền giáo dục phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước; trên 70% bà mẹ có con dưới 16 tuổi được tập huấn kỹ năng, tuyên truyền kiến thức và thực hành đúng về nuôi dưỡng trẻ em theo từng độ tuổi.
Cũng tại hội nghị, cán bộ Hội phụ nữ và cộng tác viên ở cơ sở tham gia hội nghị được tập huấn kỹ năng truyền thông và khảo sát các nội dung theo đề án 343 và 704 tại cơ sở./.
Tác giả: Nhã Trâm