Hôm nay ngày: 24/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị xã Đồng Xoài có 630 hộ, cơ sở sản xuất kinh doanh phải ký cam kết đảm bảo an toàn thực phẩm. (9/7/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã chủ trì họp nghe phòng Kinh tế thông qua kế hoạch chức ký kết điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất ban đầu nhỏ lẻ trên địa bàn thị xã.

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức công bố và trao quyết định điều động luân chuyển cán bộ. (8/7/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã phối hợp với Đảng ủy xã Tiến Thành và Đảng ủy phường Tân Xuân tổ chức công bố và trao quyết định, điều động, luân chuyển cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Thị ủy quản lý. Các đồng chí Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, cùng các đồng chí Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã đã về dự lễ trao.

Đồng Xoài: Học tập quán triệt Nghị quyết Trung ương 5, khóa XII của Đảng. (4/7/2017)
Vừa qua, tại Hà Nội, Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng đã tổ chức Hội nghị trực tuyến Toàn quốc học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung ương 5, khóa XII của Đảng. Hội nghị được triển khai trực tuyến đến các tỉnh, thành phố, Huyện, thị xã trong cả nước. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài chủ trì tại điểm cầu thị xã Đồng Xoài, cùng gần 100 đại biểu gồm các đồng chí trong BTV Thị ủy, Ban chấp hành đảng bộ thị xã, thủ trưởng các phòng, ban, ngành đoàn thể thị xã; Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy; lãnh đạo các xã, phường.

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị BCH đảng bộ mở rộng lần thứ 14 nhiệm kỳ 2015 - 2020. (4/7/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành đảng bộ mở rộng lần thứ 14, nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy chủ trì  hội nghị.

Thường trực Hội đồng nhân dân thị xã Đồng Xoài tổ chức Hội nghị liên tịch lần 2 để chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. (4/7/2017)

Vừa qua, tại phòng họp B-UBND thị xã, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã đã chủ trì Hội nghị Liên tịch (lần 2) giữa Thường trực HĐND với UBND-Ủy ban MTTQVN thị xã và các ngành chức năng liên quan để bàn, thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2017) HĐND thị xã khóa IV.

Trang đầu  «  7  8  9 [10] 11  12  13  »  Trang cuối

Lượt truy cập: