Hôm nay ngày: 23/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn làm việc với Xí nghiệp Công trình công cộng thị xã. (8/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã có buổi làm việc với Xí nghiệp CT-CC thị xã nghe đơn vị này báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ 4 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ thời gian tới và xem xét cho ý kiến đối với một số vướng mắc khó khăn và kiến nghị của đơn vị.

Thường trực HĐND thị xã tổ chức đoàn khảo sát hoạt động hệ thống đài truyền thanh thị xã. (6/5/2017)
Ngày 03/5/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đoàn khảo sát tình hình hoạt động của hệ thống truyền thanh tại xã Tân Thành, xã Tiến Thành và Đài Truyền thanh thị xã; tham dự đoàn khảo sát có: Phó Chủ tịch HĐND, Thành viên Thường trực-Trưởng 02 Ban HĐND thị xã; Phó Chủ tịch UBND, UBMTTQVN thị xã; Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo phòng TC-KH, phòng VH&TT thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thị xã Đồng Xoài xử phạt 185 vụ gian lận thương mại với số tiền gần 1 tỷ đồng. (4/5/2017)
Vừa qua, Ban chỉ đạo chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả thị xã Đồng Xoài đã tổ chức tổng kết công tác chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả năm 2016, triển khai nhiệm vụ năm 2017. Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm chủ trì hội nghị.

Đồng Xoài tổng kết hoạt động khoa học và công nghệ 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. (4/5/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm - Chủ tịch Hội đồng KH&CN thị xã chủ trì hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động khoa học và công nghệ 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc với cử tri trước kỳ họp thứ ba-Quốc hội khóa XIV. (27/4/2017)
Chiều ngày 25/4/2017, tại Hội trường UBND xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài, đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc với cử tri các xã-phường trước kỳ họp thứ ba-Quốc hội khóa XIV; thành phần tham dự buổi tiếp xúc có: Bà Tôn Ngọc Hạnh-Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, ông Phan Viết Lượng và bà Điểu Huỳnh Sang (đại biểu Quốc hội tỉnh); Phó Chủ tịch HĐND&UBND thị xã; lãnh đạo các Sở-ngành tỉnh; lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND các xã-phường và hơn 100 cử tri trên địa bàn các xã-phường.

Trang đầu  «  7  8  9 [10] 11  12  13  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: