Hôm nay ngày: 24/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ban Pháp chế HĐND thị xã họp thông qua báo cáo kết quả giám sát tại Viện KSND thị xã và Chi cục THADS thị xã. (12/6/2017)
Chiều ngày 07/6/2017, ông Nguyễn Sỹ Nhật-Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã chủ trì họp thông qua báo cáo kết quả giám sát tại Viện KSND thị xã và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Đồng Xoài; tham dự đoàn giám sát gồm có: Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Ủy viên Ban Pháp chế HĐND thị xã; lãnh đạo Ban KT-XH HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị: TAND, Viện KSND, Chi cục THADS, Công an, Tư pháp, Thanh tra, TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã họp phiên thường kỳ tháng 5/2017. (6/6/2017)
Chiều ngày 05/6/2017, tại phòng họp B-UBND thị xã, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp phiên thường kỳ tháng 5/2017 đánh giá tình hình hoạt động tháng 5, phương hướng tháng 6/2017; tham dự phiên họp có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; Phó 02 Ban HĐND thị xã, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thị xã Đồng Xoài tổ chức Hội nghị giao ban công tác hoạt động Hội đồng nhân dân lần hai, nhiệm kỳ 2016-2021. (5/6/2017)
Chiều ngày 02/6/2016, tại Hội trường UBND phường Tân Đồng, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì Hội nghị giao ban công tác HĐND lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 và thảo luận những vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức các hoạt động của HĐND trong thời gian qua; tham dự Hội nghị gồm có: Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBND-UBMTTQVN thị xã; Trưởng và phó 02 Ban HĐND thị xã; Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ, TC-KH thị xã và Đài Truyền thanh thị xã; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, lãnh đạo 02 Ban HĐND và công chức giúp việc HĐND các phường-xã; lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Đồng Xoài hướng đến mục tiêu sản xuất nông nghiệp áp dụng công nghệ cao. (2/6/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã chủ trì họp nghe phòng Kinh tế thị xã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 25/4/2017 của Tỉnh ủy Bình Phước về chuyển đổi phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đối với thị xã Đồng Xoài. Tham gia dự họp có lãnh đạo các phòng Tài chính - Kế hoạch, Trạm chăn nuôi thú y, Trạm bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông thị xã và UBND các xã, phường.

Thị xã Đồng Xoài: Khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017. (2/6/2017)

Vừa qua, tại trường tiểu học Tân Xuân C, Ban chỉ đạo hè thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em và chiến dịch những giọt máu hồng hè năm 2017. Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo hè thị xã cùng các thành viên hỉ đạo hè thị xã, lãnh đạo UBND phường Tân Xuân và các em học sinh trên địa bàn phường.

Trang đầu  «  5  6  7 [8] 9  10  11  »  Trang cuối

Lượt truy cập: