Hôm nay ngày: 24/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Phó Chủ tịch UBND thị xã Giang Xuân Sơn chủ trì họp giải quyết đơn thư khiếu nại. (21/6/2017)
Vừa qua, tại phòng họp B-UBND thị xã, ông Giang Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn khiếu nại của bà Vũ Thị Thủy, cư ngụ phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Tòa án nhân dân thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ; Công chức địa chính UBND phường Tân Thiện; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã họp thông qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND thị xã khóa IV. (21/6/2017)
Sáng ngày 20/6/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp thông qua các ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ tư HĐND thị xã khóa IV; thành phần tham dự gồm có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo 02 Ban HĐND thị xã, đại diện lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị xã; Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Đại biểu HĐND tỉnh và thị xã Đồng Xoài tiếp xúc với cử tri phường Tân Đồng trước kỳ họp thứ 4. (16/6/2017)
Vừa qua, đại biểu HĐND tỉnh gồm bà Bùi Thị Minh Thúy, Ni sư Thích Nữ Nhật Khương và đại biểu HĐND thị xã Đồng Xoài gồm ông Nguyễn Hữu Hường, ông Phạm Xuân Khoa đã có buổi tiếp xúc với cử tri phường Tân Đồng trước kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh khóa IX, HĐND thị xã khóa IV (nhiệm kỳ 2016-2021).

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri tại xã Tiến Hưng trước kỳ họp thứ tư. (16/6/2017)
Chiều ngày 14/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại xã Tiến Hưng. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và hơn 80 cử tri xã Tiến Hưng.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Thiện. (16/6/2017)
Sáng ngày 14/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại phường Tân Thiện. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và hơn 50 cử tri phường Tân Thiện.

Trang đầu  «  3  4  5 [6] 7  8  9  »  Trang cuối

Lượt truy cập: