Hôm nay ngày: 23/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn kiểm tra cơ sở vật chất các nhà văn hóa ấp tại xã Tiến Thành. (1/6/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã đi kiểm tra cơ sở vật chất các nhà văn hóa ấp tại xã Tiến Thành. Cùng đi có lãnh đạo phòng Kinh tế - Cơ quan thường trực Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới thị xã, lãnh đạo phòng Văn hóa - Thông tin, phòng QLĐT thị xã và lãnh đạo UBND xã Tiến Thành.

Phó Bí thư Tỉnh ủy - Lê Văn Châu kiểm tra tại phường Tân Đồng. (1/6/2017)
Vừa qua, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Lê Văn Châu cùng Lãnh đạo Ban tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh, cơ quan chuyên môn của tỉnh đã có buổi kiểm tra tại phường Tân Đồng. Dự buổi kiểm tra có Lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã Đồng Xoài, phòng ban chuyên môn thị xã.

Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã giám sát tình hình triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Đồng Xoài. (29/5/2017)
Sáng ngày 25/5/2017, ông Nguyễn Sỹ Nhật-Trưởng Ban Pháp chế Hội đồng nhân dân thị xã chủ trì buổi giám sát tình hình triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ tại Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Đồng Xoài; tham dự đoàn giám sát gồm có: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Ủy viên Ban Pháp chế HĐND thị xã; lãnh đạo Ban KT-XH HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị: TAND, Chi cục THADS, Công an, Tư pháp, Thanh tra, TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Ban pháp chế HĐND thị xã giám sát tình hình triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân thị xã. (29/5/2017)
Chiều ngày 24/5/2017, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhật-Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã chủ trì Đoàn giám sát tình hình triển khai và kết quả thực hiện nhiệm vụ của Viện kiểm sát nhân dân thị xã trong năm 2016 và quý I năm 2017. Tham dự đoàn giám sát có: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Ủy viên Ban Pháp chế HĐND thị xã; lãnh đạo Ban KT-XH HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị: TAND, Chi cục THADS, Công an, Tư pháp, Thanh tra, TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Ban KT-XH HĐND thị xã tổ chức giám sát tình hình thu thuế, nợ đọng thuế tại Chi cục Thuế thị xã. (29/5/2017)
Sáng ngày 24/5/2017, ông Trần Hữu Hiền-Trưởng Ban KT-XH HĐND thị xã chủ trì giám sát tình hình thu thuế, nợ đọng thuế tại Chi cục Thuế thị xã; tham dự đoàn giám sát có: Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND-Giang Xuân Sơn; Ủy viên Ban KT-XH HĐND thị xã; lãnh đạo phòng TC-KH thị xã; Lãnh đạo UBND các xã-phường; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Trang đầu  «  2  3  4 [5] 6  7  8  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: