Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Khởi công xây dựng Nhà văn hóa ấp 1B xã Tiến Thành. (21/9/2017)
Sáng này 20/9/2017, UBND xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà văn hóa ấp 1B. Đây là công trình trong hạng mục của tiêu chí cơ sở vật chất văn hóa - tiêu chí cuối cùng trong 19 tiêu chí xây dựng nông mới của xã Tiến Thành đã hoàn thành. Ông Lê Trường Sơn - Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Thị ủy - Chủ tịch UBND thị xã đã đến dự khởi công và phát biểu, tặng hoa chúc mừng.

UBND thị xã xây dựng kế hoạch giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn. (20/9/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn đã chủ trì họp nghe phòng Quản lý Đô thị thông qua dự thảo kế hoạch giải tỏa hành lang an toàn giao thông đường bộ trên địa bàn thị xã. Dự họp có lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thị xã, lãnh đạo UBND các xã, phường.

UBND thị xã xem xét kế hoạch sử dụng đất năm 2018. (20/9/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn đã chủ trì họp nghe phòng Tài nguyên và Môi trường thị xã và đơn vị tư vấn báo cáo dự thảo kế hoạch sử dụng đất năm 2018 của thị xã Đồng Xoài. Cùng dự họp có các phòng, ban, cơ quan chức năng thị xã, lãnh đạo các xã, phường.

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn chủ trì họp thông qua phương án thiết kế xây dựng bờ kè đường giao thông suối Đồng Tiền và suối Tầm Vông. (20/9/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn chủ trì họp nghe đơn vị tư vấn thông qua phương án thiết kế xây dựng bời kè suối Đồng Tiền và suối Tầm Vông.

Hội nghị trực tuyến báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017. (20/9/2017)

Vừa qua, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Bình Phước đã tổ chức hội nghị báo cáo viên cấp tỉnh tháng 9/2017 và được truyền hình trực tuyến đến 11 điểm cầu tại các huyện, thị xã. Ông Nguyễn Công Sởi - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì hội nghị tại điểm cầu chính đặt tại Văn phòng Tỉnh ủy.

Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối

Lượt truy cập: