Hôm nay ngày: 29/03/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị xã Đồng Xoài tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và công tác thanh tra năm 2016, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017. (2/3/2017)
Vừa qua, tại phòng họp B – UBND thị xã, đồng chí Vương Đức Lâm-Chủ tịch UBND thị xã dự và chủ trì Hội nghị tổng kết công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo và công tác thanh tra năm 2016 và phương hướng, nhiệm vụ 2017. Tham dự Hội nghị có đồng chí Phạm Quốc Minh-Bí thư Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã, đồng chí Phạm Ngọc Thoài-Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, đồng chí Nguyễn Sỹ Nhật-Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, các đồng chí PCT HĐND-UBND thị xã, thủ trưởng các đơn vị: phòng TN&MT, phòng QLĐT, Ban QLDA, Trung tâm PTQĐ, Thanh tra thị xã, Chi nhánh VP ĐKĐĐ thị xã; Chủ tịch và Chuyên viên Tiếp công dân UBND các phường-xã; Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị triển khai văn bản quy phạm pháp luật năm 2017. (27/2/2017)

Vừa qua, UBND thị xã Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị triển khai 2 văn bản quy phạm pháp luật là Nghị định số 96/2016 và Nghị định số 99/2016 của Chính Phủ cho gần 200 cán bộ là thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, lãnh đạo UBND và cán bộ tư pháp, hộ tịch các xã, phường. Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã Đồng Xoài chủ trì hội nghị.

Sở Nội vụ tỉnh triển khai, tập huấn dự án “Hoàn thiện hiện đại hoá hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính tình Bình Phước” tại thị xã Đồng Xoài. (27/2/2017)
Vừa qua, Sở nội vụ tỉnh Bình Phước phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị triển khai, tập huấn dự án “Hoàn thiện, hiện đại hoá hồ sơ, bản đồ địa giới hành chính và xây dựng cơ sở dữ liệu về địa giới hành chính tỉnh Bình Phước” theo Quyết định số 513/QĐ-TTg ngày 2/5/2012 của Thủ Tướng Chính Phủ cho cán bộ phòng ban chuyên môn thị xã Đồng Xoài; lãnh đạo UBND các xã, phường và cán bộ chuyên môn xã, phường. Bà Bùi Thị Minh Thuý - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đồng chủ trì hội nghị.

Thị xã Đồng Xoài công bố quyết định phân loại đơn vị hành chính loại II lên loại I. (27/2/2017)
Vừa qua, Sở Nội vụ và UBND thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc phân loại đơn vị hành chính cấp xã, thuộc thị xã Đồng Xoài từ loại II lên loại I.

Chỉ được miễn giảm tiền sử dụng đất đối với người có công trong hạn mức đất ở. (27/2/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã có buổi làm việc với lãnh đạo Chi cục thuế thị xã và Bộ phận tiếp nhận và trả kết quả thị xã để nghe đơn vị này báo tiền sử dụng đất đối với người có công. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo phòng Tài Nguyên & Môi Trường, phòng Lao động - Thương binh và Xã hội.

Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: