Hôm nay ngày: 26/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đồng Xoài hướng đến mục tiêu sản xuất nông nghiệp áp dụng công nghệ cao. (2/6/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã chủ trì họp nghe phòng Kinh tế thị xã thông qua dự thảo kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 05-NQ/TU ngày 25/4/2017 của Tỉnh ủy Bình Phước về chuyển đổi phát triển sản xuất nông nghiệp trên địa bàn tỉnh đối với thị xã Đồng Xoài. Tham gia dự họp có lãnh đạo các phòng Tài chính - Kế hoạch, Trạm chăn nuôi thú y, Trạm bảo vệ thực vật, Trạm khuyến nông thị xã và UBND các xã, phường.

Thị xã Đồng Xoài: Khai mạc hè và phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2017. (2/6/2017)

Vừa qua, tại trường tiểu học Tân Xuân C, Ban chỉ đạo hè thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ khai mạc hè, phát động tháng hành động vì trẻ em, diễn đàn trẻ em và chiến dịch những giọt máu hồng hè năm 2017. Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo hè thị xã cùng các thành viên hỉ đạo hè thị xã, lãnh đạo UBND phường Tân Xuân và các em học sinh trên địa bàn phường.

UBTW MTTQVN khảo sát việc triển khai thực hiện luật hợp tác xã năm 2012 tại thị xã Đồng Xoài. (2/6/2017)
Vừa qua, Đoàn làm việc của UBTW MTTQVN do bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch UBTW MTTQVN làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát thực tế tại hợp tác xã Nguyên Khang GARDEN, địa chỉ: Ấp 8, xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài. Cùng tham gia Đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các bộ, ngành TW, liên minh hợp tác xã TW. Tiếp và làm việc với đoàn có bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo liên minh các hợp tác xã Bình Phước, đại diện lãnh đạo các sở, ngành tỉnh; ông Huỳnh Quang Tiên - Bí thư Thị ủy và ông Giang Xuân Sơn - Phó Chủ tịch UBND thị xã cũng đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác.

Hội đồng nhân dân thị xã tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND thị xã năm 2017. (2/6/2017)
Sáng ngày 31/5/2016, tại Hội trường A-UBND thị xã, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND thị xã năm 2017; tham dự Hội nghị có: Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBND-UBMTTQVN thị xã; Trưởng và phó 02 Ban HĐND thị xã; Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thị xã, đại biểu HĐND thị xã và lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã và lãnh đạo UBND các xã-phường có liên quan; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã họp thông qua báo cáo kết quả khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND các xã-phường. (2/6/2017)
Chiều ngày 29/5/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì cuộc họp thông qua báo cáo kết quả khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND các xã-phường; thành phần tham dự gồm có: Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; Trưởng và Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị: TC-KH, Nội vụ thị xã; Thường trực HĐND một số xã-phường; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: