Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ông Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn thư của công dân trên địa bàn.... (16/5/2017)
Vừa qua, tại phòng họp C-UBND thị xã, Ông Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn đề nghị điều chỉnh biến động giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sau giải tỏa thực hiện dự án đường Nguyễn Chánh và Trung tâm thể dục thể thao tỉnh của bà Nguyễn Thị Lan, ngụ tại phường Tân Bình. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan: Sở Xây dựng, Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Văn phòng ĐKĐĐ , Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã, UBND phường Tân Bình; lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Ông Phạm Quốc Minh – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy tiếp công dân định kỳ ngày 09/5/2017. (16/5/2017)
Vừa qua, tại phòng Tiếp công dân UBND thị xã, đồng chí Phạm Quốc Minh-Phó Bí Thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án - đầu tư - xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã, UBMTTQVN thị xã, và thành viên tổ đại biểu số 1 phường Tân Phú.

Thường trực HĐND thị xã họp phiên thường kỳ tháng 4/2017. (8/5/2017)
Sáng ngày 05/5/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp phiên thường kỳ tháng 4/2017 nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 4/2017, phương hướng tháng 5/2017, thông qua dự thảo kế hoạch tổ chức Hội nghị chất vấn giữa hai kỳ họp HĐND thị xã và nội dung tổ chức Hội nghị giao ban công tác HĐND lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021; tham dự phiên họp có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị xã; Phó 02 Ban HĐND thị xã, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm kiểm tra công tác quản lý đầu tư xây dựng tại các nghĩa trang nhân dân của thị xã. (8/5/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm đã đi kiểm tra công tác quản lý, đầu tư xây dựng tại các nghĩa trang nhân dân của thị xã. Cùng đi với đồng Chủ tịch UBND thị xã có lãnh đạo Xí nghiệp CT-CC thị xã, phòng Tài chính - Kế hoạch, Quản lý Đô thị, Tài nguyên và Môi trường cùng Chủ tịch UBND các xã: Tân Thành, Tiến Hưng.

Công bố Quyết định của Chủ tịch nước về việc thu hồi huy chương kháng chiếng chống Mỹ của ông Trần Văn Long. (8/5/2017)
Vừa qua, Sở Nội vụ phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức công bố Quyết định số 256/QĐ-CTN ngày 14/2/2017 của Chủ tịch nước về việc thu hồi huy chương kháng chiến chống Mỹ hạng nhất của ông Trần Văn Long. Dự buổi công bố quyết định có bà Phan Thị Phấn - Phó Giám đốc, Trưởng ban thi đua khen thưởng Sở Nội vụ, bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài, cùng đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng LĐ-TB &XH thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Bình. Ông Trần Văn Long không có mặt tại buổi công bố vì ông đang bị Công an tỉnh Bình Phước bắt tạm giam.

Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: