Hôm nay ngày: 29/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Lã Thế Lãm - Bí thư chi đoàn làm kinh tế giỏi tại thị xã Đồng Xoài (18/11/2011)

Hưởng ứng phong trào thanh niên xung kích phát triển kinh tế, nhiều đoàn viên thanh niên thị xã Đồng Xoài đã mạnh dạn xây dựng các mô hình kinh tế mới, áp dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, chọn cây trồng, vật nuôi và ngành nghề phù hợp, đáp ứng với nhu cầu thị trường đem lại hiệu quả về kinh tế và cho nguồn thu nhập ổn định. Anh Lã Thế Lãm hiện là bí thư chi đoàn khu phố Tân Đồng I – Phường Tân Thiện – TX. Đồng Xoài. Anh là người đoàn viên thanh niên dám nghĩ, dám làm và làm giàu ngay trên mãnh đất quê hương mình.

Kỷ niệm 81 năm thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam (17/11/2011)

Sáng ngày 16/11, Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930- 18/11/2011) và sơ kết cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá ở khu dân cư”.

KDC Ấp 3 xã Tiến Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết (16/11/2011)

Sáng ngày 15/11 khu dân cư ấp 3 xã Tiến Thành tổ chức ngày hội đại đoàn kết toàn dân, kỷ niệm 81 năm ngày thành lập mặt trận dân tộc thống nhất và sơ kết thực hiện cuộc vận động toàn dân doàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư năm 2011. Các đồng chí Bùi Văn Danh – UV BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, Lê Hải Đăng - UV BTV Thị ủy, Phó Chủ tịch UBND thị xã , Phạm Ngọc Thoài – UV BTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo xã Tiến Thành đã về dự và chung vui với cán bộ và nhân dân ấp 3 xã Tiến Thành.

Trường THCS Tân Xuân đón nhận bằng công nhận đạt trường chuẩn quốc gia (16/11/2011)

Sáng ngày 11/11 trường THCS Tân Xuân đã long trọng tổ chức lễ đón nhận bằng công nhận trường chuẩn quốc gia giai đoạn 2011 -2015. Các đồng chí lãnh đạo sở giáo dục và đào tạo, lãnh đạo thị xã Đồng Xoài, hội khuyến học tỉnh và thị xã, phòng giáo dục và đào tạo thị xã, lãnh đạo phường Tân Xuân, ban giám hiệu các trường học trên địa bàn, cùng đông đảo các bậc phụ huynh đã đến dự và chúc mừng thầy, trò nhà trường.

Chung kết Hội thi văn nghệ khu phố, ấp thị xã Đồng Xoài (16/11/2011)

UBND thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội thi văn nghệ khu phố, ấp thị xã Đồng Xoài lần thứ 6/2011. Gần 100 diễn viên không chuyên đến từ các khu phố, ấp trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã biểu diễn hơn 40 tiết mục xuất sắc được chọn tại hội thi vòng cụm vừa qua.

Trang đầu  «  247  248  249 [250] 251  252  253  »  Trang cuối

Lượt truy cập: