Hôm nay ngày: 25/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đồng Xoài triển khai kế hoạch tổ chức tuần lễ quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường (18/5/2012)

Ngày 15/5/2012, UBND thị xã Đồng Xoài triển khai kế hoạch thực hiện hưởng ứng Tuần lễ Quốc gia nước sạch và vệ sinh môi trường, kỷ niệm Ngày Môi trường thế giới (05/6), Năm Quốc tế về Năng lượng bền vững và phát động phong trào trồng cây nhân dân năm 2012 nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi người dân, mỗi đơn vị và cả cộng đồng trong việc sử dụng tiết kiệm, bảo vệ nguồn nước, giữ gìn môi trường, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mọi người, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, hình thành nếp sống văn minh, xây dựng xã hội phát triển bền vững.

Thị xã Đồng Xoài tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật trong thời gian tới. (14/5/2012)

Trong năm 2011, công tác phổ biến giáo dục pháp luật trên địa bàn thị xã được tổ chức triển khai có hiệu quả từ thị xã đến các xã, phường. Thị xã đã tập trung tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước; trong đó đã tập trung tuyên truyền các Luật, Nghị định, Thông tư hướng dẫn, văn bản của tỉnh... mới ban hành và các sự kiện quan trọng của đất nước, góp phần vào sự thành công của cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIII và bầu cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2011-2016; việc tổ chức thực hiện mô hình “Ngày pháp luật” bước đầu được tổ chức tại các cơ quan, đơn vị, địa phương trong thị xã. Cơ quan Tư pháp các cấp thực hiện tốt vai trò là cơ quan Thường trực Hội đồng đã phối hợp, chủ động tham mưu cho cấp uỷ, chính quyền tăng cường các biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo đối với công tác này, huy động được sức mạnh của cả hệ thống chính trị tham gia công tác tuyên truyền pháp luật, góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, nhân dân trên địa bàn.

Đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thị xã Đồng Xoài lần thứ III, nhiệm kỳ 2012-2017 (27/4/2012)

Trong 2 ngày 24 và 25/4, Đoàn thanh niên thị xã Đồng Xoài đã tổ chức đại hội đoàn lần thứ III (nhiệm kỳ 2012-2017). 173 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 4.600 đoàn viên thanh niên trong toàn thị xã đã về dự đại hội.

Thị xã Đồng Xoài: phát động chiến dịch quốc gia phòng chống bệnh tay chân miệng (24/4/2012)

Sáng ngày 29/4, UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức lễ phát động chiến dịch quốc gia phòng chống bệnh tay chân miệng trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.

Trang đầu  «  247  248  249 [250] 251  252  253  »  Trang cuối

Lượt truy cập: