Hôm nay ngày: 28/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Công chức Tư pháp thị xã Đồng Xoài tham gia Hội thi “Công chức Tư pháp-Hộ tịch giỏi” tỉnh Bình Phước lần I năm 2012. (6/12/2012)

Vừa qua, tại Hội trường Trung tâm Văn hóa thông tin tỉnh Bình Phước, Ban Tổ chức hội thi tỉnh đã tổ chức Hội thi “Công chức Tư pháp-Hộ tịch giỏi” lần I năm 2012. Tham gia hội thi có 30 thí sinh là cán bộ Tư pháp-Hộ tịch cấp xã đã đạt giải nhất, nhì, ba ở Hội thi cấp huyện đại diện cho 10 huyện, thị xã của tỉnh Bình Phước và cùng đông đảo khán giả đến cổ vũ hội thi.

Thị xã Đồng Xoài tổng kết 8 năm thực hiện Luật Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em (6/12/2012)

Trong những năm qua công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn thị xã Đồng Xoài luôn nhận được sự quan tâm của cấp ủy đảng, chính quyền và sự phối hợp chặt chẽ của các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể từ thị xã đến các phường-xã, đặc biệt là sự chung tay góp sức của toàn thể cộng đồng. Các mục tiêu chương trình hành động vì trẻ em của Thị xã cơ bản hoàn thành theo kế hoạch đề ra, chất lượng cuộc sống của trẻ em đã có những bước tiến cơ bản, các chỉ số về sức khỏe, dinh dưỡng, học tập, đời sống văn hóa tinh thần, công tác chăm lo cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được quan tâm thực hiện tốt.

Hơn 600 học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh (6/12/2012)

Sáng ngày 4/12, tại trường THPT Đồng Xoài thị xã Đồng Xoài, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh đã khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi giải toán trên máy tính cầm tay cấp tỉnh, năm học 2012 - 2013.

Giám sát công tác chuẩn bị khai giảng năm học 2012-2013 tại trường tiểu học Tân Phú B và trường trung học cơ sở Tân Xuân (6/12/2012)

Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2012,  ông Giang Xuân Sơn- Trưởng Ban KT-XH HĐND thị xã đã dẫn đầu Đoàn giám sát đã tiến hành giám sát tại Trường Tiểu học Tân Phú B và Trường Trung học cơ sở Tân Xuân trong 2 ngày.  Tham dự cùng đoàn có: Phó Trưởng Ban KT-XH và các thành viên Ban KT-XH HĐND thị xã; đại diện lãnh đạoThường trực HĐND, UBND, UBMTTQ thị xã; đại diện lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng Tài chính- Kế hoạch, phòng GD&ĐT thị xã; Trưởng Ban KT-XH HĐND xã Tiến Hưng và xã Tân Thành. Về phía nhà trường có Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng, phó Phòng GD&ĐT và các đồng chí cán bộ phụ trách chuyên môn liên quan

Thị đoàn - Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã phối hợp tổ chức mở lớp tập huấn công tác Đội cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội các trường TH&THCS trên địa bàn thị xã. (4/12/2012)

Nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho đội ngũ giáo viên Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thị xã, nhất là những Tổng phụ trách Đội mới nhận nhiệm vụ trong năm học 2012-2013, trong 02 ngày từ ngày 29-30/11/2012, Thị đoàn - Phòng Giáo dục & Đào tạo thị xã phối hợp mở lớp tập huấn công tác Đội cho 22 giáo viên là Tổng phụ trách (TPT) Đội các trường TH&THCS trên địa bàn thị xã.

Trang đầu  «  233  234  235 [236] 237  238  239  »  Trang cuối

Lượt truy cập: