Hôm nay ngày: 29/03/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
UBND thị xã Đồng Xoài thông qua Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi cuộc thi thiết kế Biểu trưng Logo Đồng Xoài. (8/3/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy đã chủ trì họp nghe phòng QLĐT thị xã thông qua “dự thảo” Kế hoạch tổ chức cuộc thi; Thể lệ cuộc thi; Quyết định thành lập: Ban Tổ chức và Tổ giúp việc cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo) Đồng Xoài. Tham dự họp có: Lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban liên quan và UBND các phường-xã.

Đoàn đại biều quốc hội tỉnh Bình Phước giám sát tình hình thực thi chính sách pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm ATTP trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. (8/3/2017)
Vừa qua, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước do bà Tôn Ngọc Hạnh-Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về tình hình thực thi chính sách, pháp luật về quản lý an toàn thực phẩm giai đoạn 2011-2016 trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Cùng tham gia với đoàn có các vị Đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh và một số Sở-ngành liên quan của tỉnh.

Thường trực HĐND thị xã họp phiên thường kỳ tháng 02/2017. (8/3/2017)
Chiều ngày 06/3/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp phiên thường kỳ tháng 02/2017 nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 02/2017, phương hướng tháng 3/2017; tham dự phiên họp có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị xã, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Tỉnh đoàn Bình Phước phát động tháng thanh niên năm 2017 làm điểm tại thị xã Đồng Xoài. (2/3/2017)
Vừa qua, tại tượng đài chiến thắng Đồng Xoài, Tỉnh đoàn Bình Phước đã tổ chức lễ phát động tháng thanh niên năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Bình Phước chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”. Dự lễ phát động có ông Lê Văn Châu – Phó Bí thư Tỉnh ủy; ông Huỳnh Quang Tiên – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, cùng đại diện Tỉnh đoàn Bình Phước, lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài, cùng hơn 400 bạn đoàn viên thanh niên khối xã, phường, trường học, cơ quan, lực lượng vũ trang thị xã Đồng Xoài.

Phòng Y tế thị xã Đồng Xoài kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/1955 - 27/2/2017. (2/3/2017)
Vừa qua, Phòng Y tế thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ kỷ niệm 62 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2017) và tổng kết hoạt động ngành y tế thị xã Đồng Xoài năm 2016. Về dự lễ có lãnh đạo Sở Y tế, lãnh đạo UBND thị xã Đồng Xoài, cán bộ Y tế đã nghỉ hưu, cán bộ công nhân viên ngành Y tế thị xã và nhân viên Y tế thôn bản, cộng tác viên Y tế các khu phố.

Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: