Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thường trực HĐND thị xã khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND phường Tân Đồng. (18/5/2017)
Chiều ngày 15/5/2017, ông Nguyễn Hữu Hường-Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đoàn khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND phường Tân Đồng; tham gia đoàn khảo sát gồm: Phó Chủ tịch HĐND thị xã-Nguyễn Thị Bích Thuần; Trưởng 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Chi cục thuế thị xã Đồng Xoài 4 tháng đầu năm 2017 thu được trên 147 tỷ đồng tiền thuế. (17/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch thị xã - Giang Xuân Sơn chủ trì họp nghe Chi cục thuế thị xã báo cáo tình hình thu thuế 4 tháng đầu năm 2017 và bàn các giải pháp thu trong quý 2 cũng như thời gian còn lại trong năm.

UBND thị xã Đồng Xoài triển khai kế hoạch đánh và gắn biển số nhà giai đoạn 2017 – 2020. (17/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn, Chủ tịch Hội đồng đánh và gắn biển số nhà thị xã đã chủ trì họp triển khai kế hoạch đánh số và gắn biển số nhà trên địa bàn thị xã giai đoạn 2017 – 2020.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Trần Tuệ Hiền kiểm tra công tác xây dựng Nông thôn mới tại xã Tân Thành, Tiến Thành. (17/5/2017)
Vừa qua, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh - Trần Tuệ Hiền đã có buổi làm việc với Đảng ủy 2 xã: Tân Thành, Tiến Thành về tiến độ xây dựng nông thôn mới (NTM). Cùng tham buổi làm việc có Ban điều phối NTM tỉnh, cùng lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh và thị xã Đồng Xoài.

Thường trực HĐND thị xã họp thông qua báo cáo kết quả khảo sát tình hình hoạt động của hệ thống truyền thanh trên địa bàn thị xã. (16/5/2017)
Sáng ngày 12/5/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì cuộc họp thông qua báo cáo kết quả khảo sát tình hình hoạt động của hệ thống truyền thanh trên địa bàn thị xã; thành phần tham dự gồm có: Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBND, UBMTTQVN thị xã; Trưởng và Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị: TC-KH, VH&TT, Đài Truyền thanh thị xã; lãnh đạo UBND các xã-phường; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: