Hôm nay ngày: 18/08/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Đồng Xoài: Trao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho người nghèo. (4/8/2017)
Vừa qua, ông Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài cùng lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể thị xã và 2 xã-phường: Tiến Thành, Tân Thiện đã tổ chức lễ bàn giao 3 căn nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ nghèo khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Sẽ cải tạo, nâng cấp một số nhà lồng và nâng cấp các tuyến đường khu vực chợ Đồng Xoài. (4/8/2017)
Vừa qua, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với Ban quản lý chợ Đồng Xoài về tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị này và chỉ đạo một số nhiệm vụ trong thời gian tới. Cùng dự buổi làm việc có Lãnh đạo phòng Kinh tế thị xã.

Quyền Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn chỉ đạo việc lập lại trật tự đô thị khu vực quảng trường tỉnh. (4/8/2017)
Vừa qua, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn chủ trì họp nghe Xí nghiệp Công trình Công cộng thị xã báo cáo tình hình thực hiện việc sắp xếp khu vực dành cho buôn bán nước giải khát, thức ăn nhẹ tại Quảng trường tỉnh.

Đồng Xoài: Tập trung đẩy nhanh tiến độ xây dựng Nông thôn mới tại xã Tiến Thành và khẩn trương hoàn thành các tiêu chí còn nợ đọng. (4/8/2017)
Vừa qua, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn và Phó Chủ tịch UBND thị xã Giang Xuân Sơn đã chủ trì họp Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu thị xã, nghe phòng Kinh tế thị xã báo cáo về tình hình xây dựng Nông thôn mới trên địa bàn thị xã 6 tháng đầu năm, những vướng mắc khó khăn và các giải pháp thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2017.

Ban Kinh tế-Xã hội Hội đồng nhân dân thị xã họp thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ tư Hội đồng nhân dân thị xã. (1/8/2017)
Chiều ngày 27/7/2017, ông Trần Hữu Hiền-Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy-Trưởng Ban KT-XH HĐND thị xã chủ trì họp Ban Kinh tế-Xã hội để thẩm tra các báo cáo, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình kỳ họp thứ tư HĐND thị xã; tham dự buổi thẩm tra có: Bà Bùi Thị Minh Thúy-PCT UBND thị xã, các Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Thành viên Ban KT-XH; lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã.

Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối

Lượt truy cập: