Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thường trực HĐND thị xã họp thông qua báo cáo giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế, Văn hóa-Xã hội, Quốc phòng-an ninh 7 tháng đầu năm 2017 các khoản đóng góp của nhân dân và tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân. (25/9/2017)
Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì cuộc họp thông qua báo cáo giám sát tình hình thực hiện nhiệm vụ Kinh tế-Văn hóa xã hội-Quốc phòng an ninh 7 tháng đầu năm; các khoản đóng góp của nhân dân và tình hình giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân tại UBND xã Tiến Thành và UBND phường Tân Bình; thành phần tham dự gồm có: PCT HĐND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; Trưởng và Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo một số đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo UBND xã Tiến Thành, phường Tân Bình.

Thường trực HĐND thị xã họp thông qua báo cáo kết quả giám sát giám sát về công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản. (25/9/2017)
Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn-Chủ tịch HĐND thị xãchủ trì cuộc họp thông qua báo cáo giám sát công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản trên địa bàn; thành phần tham dự có: Thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo UBND-UBMTTQVN thị xã; Trưởng và Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã, lãnh đạo UBND xã Tiến Hưng.

Đồng Xoài công bố số điện thoại đường dây nóng của Chủ tịch UBND thị xã. (22/9/2017)
Ngày 21/9/2017, tại cuộc họp UBND thị xã Đồng Xoài mở rộng, UBND thị xã đã công bố quyết định về việc thành lập đường dây nóng của Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài và ban hành các quy định về trách nhiệm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị của cá nhân, tổ chức đến đường dây nóng của chủ tịch UBND thị xã.

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn làm việc với Đảng ủy, UBND xã Tiến Thành. (22/9/2017)
Ngày 20/9/2017, Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với Đảng ủy, UBND xã Tiến Thành về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội 9 tháng đầu năm 2017 và xem xét, giải quyết các kiến nghị của xã. Cùng tham dự buổi làm việc có lãnh đạo các phòng, ban, cơ quan chuyên môn thị xã. Trước khi làm việc tại trụ sở UBND xã, Chủ tịch UBND thị xã cùng lãnh đạo xã Tiến Thành đi kiểm tra và khảo sát thực tế công tác đầu tư xây dựng một số tuyến đường giao thông trên địa bàn xã.

UBND thị xã Đồng Xoài thống nhất chủ trương cải tạo nhà lồng chợ cá, gà và xã hội hóa lắp đặt thêm Camera trong khu vực chợ. (22/9/2017)
Vừa qua, ông Lê Trường Sơn - Chủ tịch UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp báo cáo tiến độ thực hiện các bước cải tạo, chỉnh trang và nâng cấp hiệu quả quản lý tại chợ Đồng Xoài.

Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối

Lượt truy cập: