Hôm nay ngày: 26/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 06/6/2017. (12/6/2017)
Vừa qua, tại phòng tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.

Ban KT-XH HĐND thị xã thông qua kết quả giám sát tình hình thu thuế, thu nợ đọng thuế tại Chi Cục thuế thị xã và tình hình hoạt động của Trung tâm Văn hóa Thể thao thị xã. (12/6/2017)
Sáng ngày 8/6/2017, đồng chí Trần Hữu Hiền, UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, Trưởng Ban KT-XH HĐND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua báo cáo kết quả tình hình thu thuế và thu nợ đọng thuế của Chi cục Thuế thị xã và tình hình tổ chức, hoạt động của Trung tâm Văn hóa-Thể thao thị xã.

Ban Pháp chế HĐND thị xã họp thông qua báo cáo kết quả giám sát tại Viện KSND thị xã và Chi cục THADS thị xã. (12/6/2017)
Chiều ngày 07/6/2017, ông Nguyễn Sỹ Nhật-Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã chủ trì họp thông qua báo cáo kết quả giám sát tại Viện KSND thị xã và Chi cục Thi hành án dân sự thị xã Đồng Xoài; tham dự đoàn giám sát gồm có: Các Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Ủy viên Ban Pháp chế HĐND thị xã; lãnh đạo Ban KT-XH HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị: TAND, Viện KSND, Chi cục THADS, Công an, Tư pháp, Thanh tra, TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã họp phiên thường kỳ tháng 5/2017. (6/6/2017)
Chiều ngày 05/6/2017, tại phòng họp B-UBND thị xã, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp phiên thường kỳ tháng 5/2017 đánh giá tình hình hoạt động tháng 5, phương hướng tháng 6/2017; tham dự phiên họp có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; Phó 02 Ban HĐND thị xã, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thị xã Đồng Xoài tổ chức Hội nghị giao ban công tác hoạt động Hội đồng nhân dân lần hai, nhiệm kỳ 2016-2021. (5/6/2017)
Chiều ngày 02/6/2016, tại Hội trường UBND phường Tân Đồng, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì Hội nghị giao ban công tác HĐND lần thứ hai nhiệm kỳ 2016-2021 nhằm đánh giá tình hình hoạt động 6 tháng đầu năm 2017 và thảo luận những vấn đề vướng mắc, khó khăn trong quá trình tổ chức các hoạt động của HĐND trong thời gian qua; tham dự Hội nghị gồm có: Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBND-UBMTTQVN thị xã; Trưởng và phó 02 Ban HĐND thị xã; Tổ trưởng tổ đại biểu HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ, TC-KH thị xã và Đài Truyền thanh thị xã; Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, lãnh đạo 02 Ban HĐND và công chức giúp việc HĐND các phường-xã; lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: