Hôm nay ngày: 26/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Thiện. (16/6/2017)
Sáng ngày 14/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại phường Tân Thiện. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và hơn 50 cử tri phường Tân Thiện.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc trước kỳ họp thứ tư kỳ họp giữa năm 2017 tại phường Tân Phú. (15/6/2017)
Sáng ngày 13/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Tham dự buổi tiếp xúc có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND và Ủy ban MTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và hơn 60 cử tri phường Tân Phú.

PCT UBND thị xã - Giang Xuân Sơn kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của Pháp luật về trật tự xây dựng tại xã Tiến Thành. (13/6/2017)
Vừa qua, PCT UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã có buổi kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của Pháp luật về trật tự xây dựng tại xã Tiến Thành. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thị xã.

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017. (13/6/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài và hơn 300 cán bộ chủ chốt của thị xã, phường, xã; cán bộ tỉnh, thị xã đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể thị xã; Bí thư chi bộ khu phố, ấp, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn thị xã.

Ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 06/6/2017. (12/6/2017)
Vừa qua, tại phòng tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.

Trang đầu  «  11  12  13 [14] 15  16  17  »  Trang cuối

Lượt truy cập: