Hôm nay ngày: 29/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Lợi làm việc với Thị ủy Đồng Xoài. (18/5/2017)
Vừa qua, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Anh Minh và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Thị ủy Đồng Xoài về tình hình hình phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2017; tiến độ thực hiện các tiêu chí để phấn đấu đưa Đồng Xoài lên thành phố vào năm 2018.

Thị xã Đồng Xoài tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã khóa IV. (18/5/2017)

Chiều ngày 16/5/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã đã chủ trì Hội nghị Liên tịch giữa Thường trực HĐND với UBND-Ủy ban MTTQVN thị xã và các ngành chức năng liên quan để bàn, thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2017) HĐND thị xã khóa IV.

Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác thi hành pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính đối với hoạt động xây dựng. (18/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác thi hành pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính đối với hoạt động xây dựng, do ông Lê Tiến Hiếu-Phó Giám đốc sở Tư pháp làm Trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có Lãnh đạo các đơn vị: Quản lý đô thị, Tài chính-Kế hoạch, Tư pháp, Đội Quản lý trật tự đô thị, Văn phòng HĐND và UBND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND phường Tân Đồng. (18/5/2017)
Chiều ngày 15/5/2017, ông Nguyễn Hữu Hường-Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đoàn khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND phường Tân Đồng; tham gia đoàn khảo sát gồm: Phó Chủ tịch HĐND thị xã-Nguyễn Thị Bích Thuần; Trưởng 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Chi cục thuế thị xã Đồng Xoài 4 tháng đầu năm 2017 thu được trên 147 tỷ đồng tiền thuế. (17/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch thị xã - Giang Xuân Sơn chủ trì họp nghe Chi cục thuế thị xã báo cáo tình hình thu thuế 4 tháng đầu năm 2017 và bàn các giải pháp thu trong quý 2 cũng như thời gian còn lại trong năm.

Trang đầu  «  11  12  13 [14] 15  16  17  »  Trang cuối

Lượt truy cập: