Hôm nay ngày: 29/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ông Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn thư của ông Trần Văn Nam. (24/5/2017)
Vừa qua, tại phòng họp C-UBND thị xã, Ông Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn đề nghị bán đất tái định cư của ông Trần Văn Nam thuộc dự án Hệ thống thủy lợi Suối Cam 2. Tham gia buổi họp có đại diện lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Đại diện lãnh đạo Ban Quản lý dự án ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, thủ trưởng các đơn vị: Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã; Chủ tịch và công chức địa chính UBND phường Tân Phú, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thị ủy Đồng Xoài giám sát Đảng ủy phường Tân Bình về kết quả thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ chính trị. (24/5/2017)
Vừa qua, Đoàn giám sát của Thị ủy Đồng Xoài do đồng chí Nguyễn Xuân Trường - UVBTV Thị ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy làm Trưởng đoàn đã có buổi giám sát tại Đảng ủy phường Tân Bình về kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về tiếp tục “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và quy định 101 của Ban bí thư, quy định số 02 của Ban thường vụ Thị ủy về “Trách nhiệm nêu gương của cán bộ, Đảng viên nhất là cán bộ chủ chốt các cấp trong Đảng bộ thị xã Đồng Xoài”. Cùng dự có đồng chí Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, các Ban xây dựng Đảng Thị ủy và lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Tân Bình.

Lãnh đạo UBND thị xã kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự xây dựng tại phường Tân Xuân. (24/5/2017)
Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã có buổi làm việc tại phường Tân Xuân về tình hình chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự xây dựng trên địa bàn phường trong năm 2016 và 4 tháng đầu năm 2017.

Ông Nguyễn Hữu Hường - Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 16/5/2017. (24/5/2017)
Vừa qua, tại phòng Tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra thị ủy và lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án - đầu tư - xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.

Khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND xã Tân Thành. (18/5/2017)
Sáng ngày 17/5/2017, ông Nguyễn Hữu Hường-Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đoàn khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND xã Tân Thành; tham gia đoàn khảo sát gồm: Phó Chủ tịch HĐND thị xã-Nguyễn Thị Bích Thuần; Trưởng, Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Trang đầu  «  10  11  12 [13] 14  15  16  »  Trang cuối

Lượt truy cập: