Hôm nay ngày: 26/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm và chúc mừng Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. (27/6/2017)
Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã, ông Nguyễn Xuân Trường – UVBTV Thị ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Thị ủy, ông Bùi Anh Khoa - Trưởng phòng VH-TT thị xã đã đến thăm hỏi và chúc mừng cán bộ, nhân viên của Đài truyền thanh thị xã Đồng Xoài nhân kỷ niệm 92 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Ông Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn thư của công dân trên địa bàn. . (27/6/2017)
Vừa qua, tại phòng họp C-UBND thị xã, Ông Vương Đức Lâm – Chủ tịch UBND thị xã chủ trì họp giải quyết đơn khiếu nại của ông Tân Ngọc Phương, ngụ tại phường Tân Bình. Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan: phòng Tài nguyên và Môi trường, Thanh tra, Chi cục Thuế, Chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã; Chủ tịch UBND các phường: Tân Bình, Tân Phú, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Ông Giang Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 20/6/2017. (27/6/2017)
Sáng ngày 20/6/2017, tại phòng tiếp công dân UBND thị xã, ông Giang Xuân Sơn – Phó Chủ tịch UBND thị xã chủ trì tiếp công dân định kỳ. Cùng tham dự có Tổ đại biểu HĐND thị xã số 2-phường Tân Bình; đại diện lãnh đạo Ủy ban kiểm tra Thị ủy, Văn phòng Thị ủy, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã, lãnh đạo các phòng, ban: phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Chi cục Thuế, Ban quản lý dự án thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã.

UBMTTQVN thị xã tổ chức hội nghị lần thứ 8, nhiệm kỳ 2014 – 2019. (26/6/2017)
UBMTTQVN thị xã vừa tổ chức hội nghị lần thứ 8 nhiệm kỳ 2014 – 2019, nhằm sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm và triển khai chương trình phối hợp hành động 6 tháng cuối năm 2017.

Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn chủ trì họp Ban chỉ đạo diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy chợ Đồng Xoài. (21/6/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn, Trưởng Ban chỉ đạo chủ trì họp thông qua kế hoạch diễn tập phương án phòng cháy, chữa cháy chợ Đồng Xoài năm 2017. Cùng dự họp gồm có các thành viên Ban chỉ đạo diễn tập; Lãnh đạo Đài Truyền thanh thị xã, phòng Tài chính-Kế hoạch thị xã, Trung tâm Văn hóa-Thể thao thị xã.

Trang đầu  «  9  10  11 [12] 13  14  15  »  Trang cuối

Lượt truy cập: