Hôm nay ngày: 26/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri tại xã Tiến Hưng trước kỳ họp thứ tư. (16/6/2017)
Chiều ngày 14/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại xã Tiến Hưng. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã và hơn 80 cử tri xã Tiến Hưng.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã tiếp xúc với cử tri phường Tân Thiện. (16/6/2017)
Sáng ngày 14/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại phường Tân Thiện. Tham dự buổi tiếp xúc gồm có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và thị xã; lãnh đạo Ủy ban MTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã; lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và hơn 50 cử tri phường Tân Thiện.

Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và đại biểu Hội đồng nhân dân thị xã tiếp xúc trước kỳ họp thứ tư kỳ họp giữa năm 2017 tại phường Tân Phú. (15/6/2017)
Sáng ngày 13/6/2017, Thường trực HĐND thị xã phối hợp với Tổ đại biểu HĐND tỉnh tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ tư của HĐND tỉnh khóa IX và HĐND thị xã khóa IV tại phường Tân Phú, thị xã Đồng Xoài. Tham dự buổi tiếp xúc có: Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, thị xã; đại diện lãnh đạo HĐND và Ủy ban MTTQVN thị xã; đại diện lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban thị xã, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN phường và hơn 60 cử tri phường Tân Phú.

PCT UBND thị xã - Giang Xuân Sơn kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của Pháp luật về trật tự xây dựng tại xã Tiến Thành. (13/6/2017)
Vừa qua, PCT UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã có buổi kiểm tra tình hình chấp hành các quy định của Pháp luật về trật tự xây dựng tại xã Tiến Thành. Cùng dự có đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn thị xã.

Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017. (13/6/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần III năm 2017. Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài và hơn 300 cán bộ chủ chốt của thị xã, phường, xã; cán bộ tỉnh, thị xã đã nghỉ hưu đang sinh sống trên địa bàn thị xã; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đơn vị, đoàn thể thị xã; Bí thư chi bộ khu phố, ấp, Ban giám hiệu các trường THPT trên địa bàn thị xã.

Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: