Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Ông Nguyễn Hữu Hường - Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ ngày 16/5/2017. (24/5/2017)
Vừa qua, tại phòng Tiếp công dân UBND thị xã, ông Nguyễn Hữu Hường – Phó Chủ tịch HĐND thị xã tiếp công dân định kỳ. Cùng dự tiếp công dân có đại diện lãnh đạo các đơn vị: Thanh tra thị xã, phòng Tài nguyên và Môi trường, phòng Quản lý đô thị, Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai thị xã, Ban quản lý dự án - đầu tư - xây dựng thị xã, Chi cục Thuế thị xã, Văn phòng UBND và UBND thị xã, Ủy ban kiểm tra Thị ủy.

Khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND xã Tân Thành. (18/5/2017)
Sáng ngày 17/5/2017, ông Nguyễn Hữu Hường-Phó Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì đoàn khảo sát tình hình tổ chức và hoạt động của HĐND xã Tân Thành; tham gia đoàn khảo sát gồm: Phó Chủ tịch HĐND thị xã-Nguyễn Thị Bích Thuần; Trưởng, Phó 02 Ban HĐND thị xã; lãnh đạo phòng Nội vụ, phòng TC-KH thị xã; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Lợi làm việc với Thị ủy Đồng Xoài. (18/5/2017)
Vừa qua, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Lợi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Huỳnh Anh Minh và lãnh đạo các sở, ngành tỉnh đã có buổi làm việc với Thị ủy Đồng Xoài về tình hình hình phát triển kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm 2017; tiến độ thực hiện các tiêu chí để phấn đấu đưa Đồng Xoài lên thành phố vào năm 2018.

Thị xã Đồng Xoài tổ chức Hội nghị liên tịch chuẩn bị nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư, HĐND thị xã khóa IV. (18/5/2017)

Chiều ngày 16/5/2017, ông Phạm Quốc Minh-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã đã chủ trì Hội nghị Liên tịch giữa Thường trực HĐND với UBND-Ủy ban MTTQVN thị xã và các ngành chức năng liên quan để bàn, thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ tư (kỳ họp giữa năm 2017) HĐND thị xã khóa IV.

Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác thi hành pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính đối với hoạt động xây dựng. (18/5/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra tỉnh về công tác thi hành pháp luật trong xử lý vi phạm hành chính đối với hoạt động xây dựng, do ông Lê Tiến Hiếu-Phó Giám đốc sở Tư pháp làm Trưởng đoàn. Cùng dự buổi làm việc có Lãnh đạo các đơn vị: Quản lý đô thị, Tài chính-Kế hoạch, Tư pháp, Đội Quản lý trật tự đô thị, Văn phòng HĐND và UBND thị xã.

Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: