Hôm nay ngày: 21/08/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Thường trực HĐND thị xã họp phiên thường kỳ tháng 7/2017. (16/8/2017)
Vừa qua, tại phòng họp B-UBND thị xã, ông Giang Xuân Sơn-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã chủ trì họp phiên thường kỳ tháng 7/2017 đánh giá tình hình hoạt động tháng 7, phương hướng tháng 8/2017; tham dự phiên họp có: Thành viên Thường trực HĐND thị xã; lãnh đạo UBMTTQVN thị xã; Phó 02 Ban HĐND thị xã, Lãnh đạo và Chuyên viên Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn làm việc với Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Môi trường Bình Phước. (16/8/2017)
Ngày 9/8/2017, Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn đã đến thăm nơi sản xuất xử lý chế biến rác thải và làm việc với lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Công nghệ Môi trường Bình Phước để nắm bắt tình hình hoạt động của công ty và việc thực hiện hợp đồng xử lý rác thải của Công ty đối với UBND thị xã Đồng Xoài cũng như công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Phường Tân Xuân: 100% hộ dân cam kết hiến đất giải tỏa hành lang bảo vệ suối Đồng Tiền. (10/8/2017)
Ngày 7/8/2017, Đảng ủy - UBND phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài đã tổ chức lễ khởi công thực hiện giải tỏa hành lang Suối Đồng Tiền, đoạn đi qua địa bàn phường. Tới dự lễ khởi công có bà Trần Tuệ Hiền - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh, ông Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Thị ủy, ông Lê Trường Sơn – Tỉnh ủy viên – Phó Bí thư Thị ủy – Chủ tịch UBND thị xã, Lãnh đạo các phòng ban, đơn vị thị xã, cùng đông đảo cán bộ và nhân dân phường Tân Xuân.

Chủ tịch UBND thị xã Lê Trường Sơn làm việc tại phường Tân Phú. (10/8/2017)
Vừa qua, ông Lê Trường Sơn - Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đã chủ trì buổi làm việc cùng Đảng ủy - UBND phường Tân Phú về tình hình thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm 2017.

Hội đồng nhân dân thị xã Đồng Xoài tổ chức kỳ họp thứ tư, khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021. (9/8/2017)

Ngày 03-04/8/2017, tại Hội trường A-UBND thị xã, Hội đồng nhân dân thị xã Đồng Xoài khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ tư. Về dự chỉ đạo kỳ họp có bà Trần Tuệ Hiền-Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Tiến Dũng-Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Huỳnh Quang Tiên-UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thị ủy Đồng Xoài; ông Lê Trường Sơn-Tỉnh ủy viên, Quyền Chủ tịch UBND thị xã; các ông, bà đại diện HĐND tỉnh được bầu trên địa bàn thị xã và 30/32 đại biểu HĐND thị xã. Cùng dự họp có khoảng 100 đại biểu đại diện các cơ quan, ban-ngành, đoàn thể thị xã; đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN, 02 Ban Hội đồng nhân dân và đại diện cử tri của 08 xã-phường; phóng viên, báo đài của tỉnh và thị xã đã về dự và đưa tin kỳ họp.

Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối

Lượt truy cập: