Hôm nay ngày: 19/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Bí thư Thị ủy Huỳnh Quang Tiên chủ trì họp Ban chỉ đạo đề án giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền và suối Tầm Vông. (28/9/2017)
Ngày 26/9/2017, đồng chí Huỳnh Quang Tiên - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài đã chủ trì họp Ban chỉ đạo và tổ giúp việc Ban chỉ đạo thực hiện đề án vận động giải tỏa hành lang bảo vệ suối Đồng Tiền và suối Tầm Vông. Cùng dự họp có Phó Bí thư Thường trực Thị ủy - Chủ tịch HĐND thị xã - Giang Xuân Sơn; Phó Bí thư - Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn và các thành viên Ban chỉ đạo.

UBND thị xã làm việc với đơn vị tư vấn về đề án thành lập thành phố Đồng Xoài. (27/9/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn đã chủ trì làm việc với đơn vị tư vấn về đề án thành lập phường Tiến Thành và thành phố Đồng Xoài. Cùng dự buổi làm việc có lãnh đạo phòng Nội vụ, các phòng, ban chức năng và lãnh đạo xã Tiến Thành.

Sẽ tổ chức Đại hội thể dục thể thao thị xã trong tháng 10 năm 2017. (27/9/2017)
Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch tổ chức lễ khai mạc và bế mạc Đại hội thể dục thể thao thị xã Đồng Xoài lần thứ V năm 2017. Đồng Xoài cũng là đơn vị được UBND tỉnh chọn làm đại hội điểm để các huyện thị xã trong tỉnh cùng học tập.

Ban an toàn giao thông thị xã sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 9 tháng đầu năm 2017. (27/9/2017)

Vừa qua, Ban an toàn giao thông thị xã sơ kết công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) 9 tháng đầu năm 2017. Ông Lê Trường Sơn – Chủ tịch UBND thị xã - Trưởng Ban an toàn giao thông thị xã chủ trì cuộc họp.

Ban Kinh tế-xã hội Hội đồng nhân dân thị xã giám sát tại phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã. (27/9/2017)
Vừa qua, ông Trần Hữu Hiền-Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy-Trưởng Ban Kinh tế xã hội-Hội đồng nhân dân thị xã chủ trì buổi giám sát tình hình thu, quản lý và sử dụng các khoản thu xã hội hóa của các trường tại phòng GD&ĐT thị xã; tham dự giám sát có: Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQVN thị xã; Thành viên Ban KT-XH HĐND thị xã; lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban chuyên môn có liên quan thị xã.

Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối

Lượt truy cập: