Hôm nay ngày: 24/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Phó Chủ tịch UBND thị xã-Phạm Văn Liêm kiểm tra tiến độ thực hiện thi công các tuyến đường nội bộ dự án chợ Tân Thành và dự án xây dựng Nghĩa trang nhân dân Đồng Xoài II-xã Tân Thành. (11/9/2017)
Chiều ngày 07/9/2017,  Phó Chủ tịch UBND thị xã-Phạm Văn Liêm đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện thi công các tuyến đường nội bộ dự án chợ Tân Thành và dự án xây dựng Nghĩa trang nhân dân Đồng Xoài II-xã Tân Thành. Tham dự buổi kiểm tra có: Lãnh đạo các đơn vị: QLĐT, TC-KH, Ban QLDA ĐTXD thị xã, Xí nghiệp CT-CC thị xã, UBND xã Tân Thành; Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Thường trực HĐND thị xã giám sát công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản tại UBND xã Tiến Hưng và phòng TN&MT thị xã. (7/9/2017)
Vừa qua, Đoàn giám sát của Thường trực HĐND thị xã do ông Giang Xuân Sơn-Phó Bí thư Thường trực Thị ủy-Chủ tịch HĐND thị xã làm trưởng đoàn đã tiến hành giám sát công tác quản lý nhà nước trong lĩnh vực đất đai, môi trường, khoáng sản tại UBND xã Tiến Hưng và phòng TN&MT thị xã; tham gia đoàn giám sát có: Các Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND, UBMTTQVN thị xã; Trưởng, Phó 02 Ban HĐND thị xã và đại diện các đơn vị, phòng-ban có liên quan.

Thị xã Đồng Xoài: 150 cán bộ cơ sở được bồi dưỡng công tác dân vận. (5/9/2017)
Vừa qua, Trung tâm bồi dưỡng chính trị thị xã Đồng Xoài phối hợp với Ban dân vận Thị ủy mở lớp bồi dưỡng công tác dân vận và nội dung thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2017.

Phó Bí thư Thường trực Thị ủy chủ trì giao ban khối mặt trận, đoàn thể thị xã 8 tháng đầu năm 2017. (5/9/2017)
Vừa qua, đồng chí Giang Xuân Sơn - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy – Chủ tịch HĐND thị xã đã chủ trì cuộc họp giao ban khối mặt trận, đoàn thể thị xã trong 8 tháng đầu năm 2017.

Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn làm việc với Đảng ủy và UBND phường Tân Thiện. (5/9/2017)
Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài - Lê Trường Sơn vừa có buổi làm việc với Đảng ủy - UBND phường Tân Thiện về tình hình phát triển kinh tế - VHXH - QPAN trên địa bàn. Lãnh đạo thị xã và các phòng, ban chuyên môn cũng đã đi thực tế khảo sát tình hình thực hiện đề án giải toả hành lang suối Đồng Tiền và các tuyến đường quy hoạch trên địa bàn.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Lượt truy cập: