Hôm nay ngày: 18/08/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Đồng Xoài: Triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân về đề án thành lập phường Tiến Thành và thành phố Đồng Xoài. (18/8/2017)
Ngày 15/8/2017, bà Bùi Thị Minh Thúy - Phó Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài đã chủ trì họp triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân đối với đề án thành lập phường Tiến Thành và thành phố Đồng Xoài.

Ban KTXH HĐND thị xã thông qua kế hoạch giám sát tình hình triển khai thực hiện chương trình hành động số 05 của Ban Thường vụ Thị ủy. (18/8/2017)
Ngày 15/8/2017, đồng chí Trần Hữu Hiền – UVBTV Thị ủy, Trưởng Ban tổ chức Thị ủy - Trưởng ban Kinh tế xã hội, HĐND thị xã đã chủ trì cuộc họp thông qua kế hoạch giám sát tình hình triển khai thực hiện chương trình hành động số 05 của Ban thường vụ Thị ủy về “Đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng đồng bộ, trọng tâm là các tuyến đường giao thông khu phố, ấp”. Cùng dự có các đồng chí là thành viên Ban kinh tế HĐND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị liên quan.

Thị xã Đồng Xoài: Công tác vận động thắp sáng các tuyến đường ngõ hẻm cần linh hoạt và rộng khắp. (18/8/2017)
Ngày 14/8/2017, Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn chủ trì cuộc họp rà soát, báo cáo kết quả vận động xây dựng hệ thống điện chiếu sáng các khu dân cư trên địa bàn thị xã đến tháng 7 năm 2017. Dự họp có các cơ quan chuyên môn và lãnh đạo UBND các xã, phường.

Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn kiểm tra các công trình thể thao của thị xã và làm việc với phòng VH-TT và Trung tâm VH-TT thị xã. (18/8/2017)
Ngày 14/8/2017, Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn và Phó Chủ tịch UBND thị xã - Bùi Thị Minh Thúy đã đi kiểm tra các công trình sân vận động, nhà thể thao đa năng thị xã và làm việc với lãnh đạo phòng VH-TT và Ban Giám đốc Trung tâm VH-TT thị xã.

Phó Chủ tịch UBND thị xã - Phạm Văn Liêm chủ trì họp tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng dự án mở rộng đường ĐT 741. (18/8/2017)
Phó Chủ tịch UBND thị xã - Phạm Văn Liêm vừa có buổi làm việc với đại diện Công ty TNHH BOT ĐT 741 Bàu Trư – Đồng Xoài – Đơn vị chủ đầu tư dự án nâng cấp mở rộng đường ĐT 741 đoạn Bàu Trư – Đồng Xoài. Cùng dự buổi làm việc có Chi nhánh Trung tâm phát triển quỹ đất thị xã Đồng Xoài, phòng TN&MT thị xã và lãnh đạo UBND các phường – xã: Tân Bình, Tân Xuân và Tiến Hưng.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Lượt truy cập: