Hôm nay ngày: 25/04/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và thị xã Đồng Xoài thăm chúc tết Chol – Chnam – Thmay đồng bào Khơmer tại chùa Sreyvonsa. (24/4/2017)
Vừa qua, Lãnh đạo Ban Dân tộc tỉnh và thị xã Đồng Xoài đã đến dự lễ và chúc mừng tết cổ truyền Chol – Chnam – Thmay của bà con đồng bào Khơme tại chùa Srevonsa, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài.

Ban Tuyên giáo Thị ủy ký kết chương trình phối hợp với UBND thị xã và Công an thị xã Đồng Xoài. (21/4/2017)

Ban Tuyên giáo Thị ủy Đồng Xoài vừa ký kết chương trình phối hợp với UBND thị xã Đồng Xoài và Công an thị xã về việc triển khai kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), giải quyết các vấn đề bức xúc của nhân dân.

UBND thị xã Đồng Xoài ký kết thi đua thực hiện “Xây dựng đô thị kỷ cương, văn minh - công dân gương mẫu, tự giác”. (21/4/2017)

Vừa qua, UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị ký kết thi đua thực hiện “Xây dựng đô thị kỷ cương, văn minh – công dân gương mẫu, tự giác”. Dự hội nghị có lãnh đạo Thị ủy Đồng Xoài, cán bộ lãnh đạo của tỉnh và thị xã đã nghỉ hưu qua các thời kỳ; lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị xã, phường, trường học trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Bà Bùi Thị Minh Thúy – UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, Trưởng ban chỉ đạo “Xây dựng đô thị kỷ cương, văn minh – công dân gương mẫu, tự giác” thị xã Đồng Xoài chủ trì hội nghị.

UBND thị xã chỉ đạo thực hiện công tác bồi thường giải phóng mặt bằng các dự án trên địa bàn. (21/4/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn đã có buổi làm việc với các đơn vị nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng một số dự án trọng điểm của tỉnh trên địa bàn thị xã. Gồm dự án: Khu đô thị mới – Công viên trung tâm Đồng Xoài; Trung tâm thương mại Đồng Xoài (Vimcom); đường Trần Hưng Đạo nối dài; dự án BOT nâng cấp mở rộng đường Đ741 đoạn từ ranh giới huyện Đồng Phú đến ngã ba trạm điện.

Thị uỷ Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần II/2017. (19/4/2017)
Vừa qua, Thị ủy Đồng Xoài tổ chức hội nghị thông tin thời sự lần II/2017. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Thị ủy, UBND thị xã; Bí thư, Phó Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Thị ủy; báo cáo viên thị xã; cán bộ chủ chốt các xã, phường, đảng viên thuộc khối Đảng, đoàn thể, UBND thị xã, giáo viên giảng dạy môn giáo dục công dân các trường THCS, THPT trên địa bàn.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: