Hôm nay ngày: 29/03/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị xã Đồng Xoài tăng cường công tác kiểm tra, xử lý các vi phạm về chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị xã. (29/3/2017)
Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy - PCT UBND thị xã Đồng Xoài cùng lãnh đạo các phòng, ban chức năng của thị xã đã có buổi đi kiểm tra, đánh giá thực trạng công tác chỉnh trang đô thị trên địa bàn thị xã.

Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn chủ trì họp ban chỉ đạo di dời nghĩa địa xã Tiến Hưng. (27/3/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã - Giang Xuân Sơn chủ trì họp Ban chỉ đạo di dời nghĩa địa xã Tiến Hưng, nghe Xí nghiệp công trình công cộng thị xã báo cáo tiến độ thực hiện việc di dời các phần mộ từ nghĩa địa Tiến Hưng về nghĩa trang nhân dân thị xã Đồng Xoài.

Hội Khuyến học thị xã Đồng Xoài sơ kết 1 năm triển khai đại trà các mô hình học tập và tổng kết công tác khuyến học năm 2016. (27/3/2017)

Vừa qua, Hội khuyến học thị xã Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị sơ kết 1 năm triển khai đại trà các mô hình học tập trên địa bàn thị xã và tổng kết công tác khuyến học năm 2016. Dự hội nghị có ông Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh, thành viên Hội khuyến học thị xã Đồng Xoài và các xã, phường.

Ban Chỉ đạo Chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới tỉnh Bình Phước kiểm tra tình hình thực hiện tại xã Tiến Thành. (26/3/2017)
Vừa qua, Đoàn công tác Văn phòng điều phối xây dựng nông thôn mới (NTM) do ông Nguyễn Văn Hùng - Giám đốc Sở GD&ĐT - Thành viên Ban chỉ đạo Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi kiểm tra tiến độ xây dựng NTM tại xã Tiến Thành, thị xã Đồng Xoài. Cùng dự có ông Giang Xuân Sơn - UVBTV Thị ủy, PCT UBND thị xã, lãnh đạo các phòng, ban thị xã và xã Tiến Thành.

Phó Chủ tịch UBND thị xã-Giang Xuân Sơn chỉ đạo triển khai công tác cấp biển số nhà trên địa bàn thị xã trong thời gian tới. (24/3/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã Giang Xuân Sơn đã chủ trì họp nghe phòng QLĐT thị xã báo cáo kết quả công tác đánh số nhà, gắn biển số nhà trên địa bàn thị xã Đồng Xoài giai đoạn 2008-2016 và kế hoạch cấp biển số nhà trên địa bàn trong thời gian tới. Tham dự cuộc họp có: Lãnh đạo các đơn vị: phòng TC-KH, phòng QLĐT, phòng VH-TT, Chi cục Thống kê thị xã; Chủ tịch UBND các phường-xã.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai

Lượt truy cập:
Online: