Hôm nay ngày: 24/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
Thị đoàn Đồng Xoài phát động chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017. (20/7/2017)

Vừa qua, tại khuôn viên Di tích lịch sử quốc gia địa điểm chiến thắng Đồng Xoài, Thị Đoàn Đồng Xoài đã tổ chức lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017 với chủ đề “Tuổi trẻ Đồng Xoài chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh”. Ông Huỳnh Quang Tiên – UVBTV Tỉnh Ủy – Bí thư Thị ủy Đồng Xoài, Lãnh đạo UBND - UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài, đại diện Tỉnh đoàn Bình Phước và gần 500 đoàn viên, thanh niên, học sinh đại diện cho các đội hình tình nguyện trong toàn thị xã đã về dự lễ ra quân chiến dịch hè tình nguyện năm nay.

Quyền Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn chỉ đạo xây dựng kế hoạch tổ chức ra quân lập lại trật tự đô thị. (20/7/2017)
Vừa qua, Quyền Chủ tịch UBND thị xã Đồng Xoài Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với cán bộ, nhân viên Đội Quản lý Trật tự Đô thị thị xã để nắm bắt tình hình thực hiện nhiệm vụ của đơn vị này, đồng thời chỉ đạo một số công việc liên quan đến lĩnh vực trật tự đô thị của thị xã.

Quyền Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn kiểm tra các công trình xây dựng cơ bản 6 tháng đầu năm 2017. (18/7/2017)
Vừa qua, Quyền Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn đã đi kiểm tra tiến độ thực hiện các công trình đầu tư xây dựng từ nguồn vốn xây dựng cơ bản trên địa bàn vừa được khởi công xây dựng trong 6 tháng đầu năm 2017. Tham dự buổi kiểm tra có Lãnh đạo phòng TC&KH, phòng QLĐT, Ban quản lý các dự án đầu tư và xây dựng thị xã, Văn phòng HĐND&UBND thị xã.

Quyền Chủ tịch UBND thị xã – Lê Trường Sơn làm việc với phòng QLĐT thị xã. (13/7/2017)
Vừa qua, Quyền Chủ tịch UBND thị xã - Lê Trường Sơn đã có buổi làm việc với phòng QLĐT thị xã, nghe báo cáo tình hình thực hiện các công trình được UBND thị xã giao làm chủ đầu tư năm 2016 chuyển tiếp sang năm 2017 và các công trình thực hiện trong 6 tháng năm 2017. Tham gia dự họp có lãnh đạo Văn phòng HĐND & UBND thị xã, phòng Tài chính - Kế hoạch thị xã.

Hội đồng nhân dân phường Tân Thiện tổ chức kỳ họp thứ tư kỳ họp bất thường khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021. (12/7/2017)
Ngày 10/7/2017, HĐND phường Tân Thiện khóa III, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ tư (kỳ họp bất thường) tại Hội trường A-UBND phường Tân Thiện. Về dự kỳ họp có ông Trần Hữu Hiền-UVBTV Thị ủy-Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy, ông Nguyễn Hữu Hường-Phó Chủ tịch HĐND thị xã và 22/24 đại biểu HĐND phường.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối

Lượt truy cập: