Hôm nay ngày: 23/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Tin hoạt động
UBND thị xã Đồng Xoài thông qua Kế hoạch và Thể lệ cuộc thi cuộc thi thiết kế Biểu trưng Logo Đồng Xoài.
(8/3/2017)
Vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy đã chủ trì họp nghe phòng QLĐT thị xã thông qua “dự thảo” Kế hoạch tổ chức cuộc thi; Thể lệ cuộc thi; Quyết định thành lập: Ban Tổ chức và Tổ giúp việc cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo) Đồng Xoài. Tham dự họp có: Lãnh đạo các đơn vị, phòng-ban liên quan và UBND các phường-xã.
Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy chủ trì họp cuộc họp.
Sau khi nghe phòng QLĐT thị xã thông qua dự thảo các văn bản và ý kiến của ngành dự họp. Phát biểu kết luận, Phó Chủ tịch UBND thị xã-Bùi Thị Minh Thúy đã yêu cầu phòng QLĐT thị xã tiếp thu ý kiến góp ý của các ngành tại cuộc họp và phối hợp với Văn phòng HĐND và UBND thị xã điều chỉnh, bổ sung thêm một số nội dung cho phù hợp, trong đó bám sát nội dung Đề án đã được ban hành kèm theo Quyết định số 207/QĐ-UBND ngày 25/01/2017 của UBND thị xã, sớm hoàn chỉnh trình Chủ tịch UBND thị xã ký, ban hành gửi các đơn vị liên quan làm cơ sở triển khai thực hiện.
Cũng tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND thị xã khẳng định việc tổ chức cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo) Đồng Xoài là một nhiệm vụ đặc biệt quan trọng, nhằm chọn ra một thiết kế tiêu biểu, thể hiện nét riêng biệt về lịch sử, văn hoá, kinh tế, chính trị, xã hội để làm Biểu trưng (Logo) cho Đồng Xoài sử dụng trong các hoạt động lễ hội văn hóa, thông tin, tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, tiềm năng phát triển của thị xã với bạn bè trong nước và quốc tế, phục vụ các nhiệm vụ chính trị của địa phương. Tác phẩm được chọn thể hiện được đặc trưng riêng, nét tiêu biểu của vùng đất Đồng Xoài và dự kiến được công bố vào dịp thành lập Thành phố Đồng Xoài, thuộc tỉnh Bình Phước; do đó yêu cầu các phòng-ban chức năng, Đài Truyền thanh thị xã, UBND các phường-xã cần quan tâm và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến về nội dung cuộc thi để thu hút nhiều tác giả trong và ngoài tỉnh tham gia; Ban Biên tập Website thị xã khẩn trương xây dựng trang chuyên đề, để đăng tải các nội dung liên quan đến cuộc thi, đồng thời liên kết với các cổng thông tin và Website một số đơn vị để đăng các thông tin liên quan giới thiệu, tuyên truyền về nội dung cuộc thi thiết kế Biểu trưng (Logo) Đồng Xoài.
Tác giả: Tấn Lộc
Nguồn tin: VP HĐND&UBND thị xã