Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Thiện
Hội Phụ nữ phường Tân Thiện tổ chức kỷ niệm 20/10/2012
(23/10/2012)

Thực hiện kế hoạch số 26/KH-PN ngày 28/9/2012 của Hội Liên hiệp Phụ nữ thị xã Đồng Xoài, ngày 20/10/2012 tại UBND phường Tân Thiện, Hội Liên hiệp phụ nữ và Văn hóa thông tin phường Tân Thiện đã phối hợp tổ chức hoạt động chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày truyền thống Phụ nữ Việt Nam gắn với việc lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ phường Tân Thiện (Nhiệm kỳ 2012-2015).

Đây là dịp nhằm tôn vinh phụ nữ, vào dịp này, phụ nữ ở thị xã nói chung và phụ nữ phường Tân Thiện nói riêng, được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức.

Đ/c Phạm Công Ngữ - PCT UBND và đ/c Nguyễn Phi Thiện - CT UBMTTQ phường trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Hội LHPN phường Tân Thiện đã tổ chức gặp mặt, ôn lại truyền thống và chủ động lồng ghép tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống phẩm chất đạo đức của phụ nữ Việt Nam. Nâng cao nhận thức bình đẳng giới, trọng tâm là vận động hướng dẫn gắn với tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, Hội cũng đã tổ chức nhiều hoạt có động ý nghĩa dành cho các chị em hội viên Hội phụ nữ để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội, tổ chức các trò chơi dân gian nhằm tạo điều kiện cho phụ nữ tham gia các hoạt động Văn hóa - Văn nghệ - Thể dục -Thể thao, góp phần phát triển phong trào tại địa phương, thể hiện sự đoàn kết và giữ gìn bản sắc dân tộc. Các trò chơi dân gian với phương châm phụ nữ cố gắng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện để luôn luôn xứng đáng với lời khen ngợi của Chủ tịch Hồ Chí Minh “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang.” .
Các trò chơi dân gian đã được các hội viên phụ nữ tham gia với tinh thần sôi nổi tùy theo độ tuổi của các Hội viên, tuy nhiên ai cũng rạng ngời niềm vui và hy vọng hàng năm vào dịp 20/10, Hội phụ nữ phường tiếp tục tổ chức các cuộc thi cho hội viên phụ nữ giao lưu học học hỏi lẫn nhau giữa các chi hội trên địa bàn phường.
Hội viên khu phố Phước Thọ trong trò chơi đập heo đất.
Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn nhảy bao bố cho khu phố Phước Thiện, giải nhì cho khu phố Bình Thiện và giải ba cho khu Phố Phước Hòa. Môn Kéo co: giải nhất thuộc về khu phố Phước Hòa, giải nhì thuộc về khu phố Phước Tân, giải ba là khu phố Phước Thọ, Ban tổ chức cũng đã trao giải khuyến khích cho các đơn vị: khu phố Bình Thiện, Phước Thiện, Tân Đồng I, Xuân Đồng.
Hội viên 7/7 khu phố tham gia trò chơi nhảy bao bố

Bài và ảnh: Phạm Thị Hiền

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  41  42 [43] 44  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: