Hôm nay ngày: 28/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Thiện
Phường Tân Thiện với công tác chăm lo cho đồng bào dân tộc thiểu số có diện tích đất trồng cây cao su theo Chương trình 134. (27/7/2017)
Thực hiện Chỉ đạo của UBND phường về việc kiểm tra công tác trồng và chăm sóc cây cao su của các hộ đồng bào dân tộc thiểu số thụ hưởng Chương trình 134. Vừa qua, UBND phường đã phối hợp với UBMTTQVN phường và các đoàn thể phường, khu phố tiến hành đi kiểm tra, khảo sát công tác trồng và chăm sóc cây cao su của các hộ đồng bào dân tộc thiểu số theo Chương trình 134 cũng như nắm bắt những tâm tư nguyện vọng của các hộ đồng bào hiện đang sản xuất tại đây.

Phường Tân Thiện tổ chức thành công Hội trại "Búp măng xinh" và hội thi "Tiếng hát hoa phượng đỏ" lần thứ XI năm 2017. (27/7/2017)
Vừa qua, Ban chỉ đạo hè phường Tân Thiện đã tổ chức Hội trại "Búp măng xinh" và hội thi “Tiếng hát Hoa phượng đỏ” lần thứ XI, năm 2017. Đến dự có ông Nguyễn Thọ Đàm - Giám đốc Nhà thiếu nhi thị xã, bà Đinh Thị lương Oanh - Chủ tịch UBMTTQVN phường, ông Nguyễn Hữu Hưng - PCT.UBND phường - Trưởng Ban Chỉ đạo hè phường; các ông bà trong Ban chỉ đạo hè phường và các anh chị đoàn viên thanh niên các khu phố cùng các em học sinh trên địa bàn phường.

Phường Tân Thiện tổ chức họp xét thoát nghèo, cận nghèo 06 tháng đầu năm 2017. (27/7/2017)
Vừa qua, tại hội trường UBND phường Tân Thiện, ông Nguyễn Hữu Hưng - PCT.UBND phường - Trưởng Ban Chỉ đạo giảm nghèo phường đã chủ trì cuộc họp bình xét các hộ đủ điều kiện thoát nghèo, thoát cận nghèo 06 tháng đầu năm 2017. Tham dự buổi họp còn có các ông bà là thành viên Ban Chỉ đạo giảm nghèo phường, đại diện các ban ngành, đoàn thể phường cùng Trưởng các khu phố. 

Phường Tân Thiện: Vận động giải phóng mặt bằng được 2.600 m2 hành lang bảo vệ suối Đồng Tiền trong ngày đầu ra quân. (27/7/2017)
Thực hiện đề án giải tỏa hành lang bảo vệ suối đồng tiền, vừa qua, vừa qua UBND phường Tân Thiện đã tổ chức ra quân vận động giải tỏa hành lang suối đoạn qua địa bàn phường. Đây là phường đầu tiên tổ chức thực hiện đề án này và ngay trong ngày đầu ra quân các lực lượng chức năng của phường đã giải phóng được hơn 2.600 m2 mặt bằng để thi công bờ kè, đường đi  hai bên suối theo lộ trình của đề án.

UBND phường Tân Thiện tổ chức họp dân công bố và triển khai thực hiện Đề án giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền. (27/7/2017)
Vừa qua, UBND phường Tân Thiện đã tổ chức họp dân để công bố và triển khai thực hiện đề án giải tỏa hành lang suối Đồng Tiền giai đoạn 2017 – 2020. 75/109 hộ dân có đất đai, cây trồng, vật kiến trúc và nhà cửa 02 bên suối Đồng Tiền đoạn đi qua phường Tân Thiện đã tham gia dự họp.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: