Hôm nay ngày: 25/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Phú
Phường Tân Phú tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2017.
(17/7/2017)
Vừa qua, Đảng ủy phường Tân Phú đã tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý 1 năm 2017 cho cán bộ đảng viên của các chi bộ trực thuộc đảng bộ phường. Tham dự hội nghị có Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQVN phường, cùng toàn thể cán bộ đảng viên của phường.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, ông Nguyễn Xuân Trường – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy – Báo cáo viên thị xã đã thông tin đến cán bộ, đảng viên phường Tân Phú kết quả chuyến thăm Trung Quốc của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, thông tin về mối quan hệ quốc tế của Việt Nam với các nước ASEAN, hoạt động đối ngoại của Đảng và Nhà Nước ta. Ngoài ra, các đại biểu còn được báo cáo viên thông tin về tình hình an ninh chính trị nổi bật trong nước thời gian gần đây và vấn đề biển, đảo hiện nay.

Qua hội nghị thông tin thời sự giúp cán bộ, đảng viên kịp thời nắm bắt thông tin thời sự trong nước và quốc tế, khu vực đồng thời nắm rõ các vấn đề về tình hình Biển Đông; chủ trương, đường lối đối ngoại của lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta, từ đó đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay./.

Tác giả: Minh Phú

Nguồn tin: UBND phường Tân Phú

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: