Hôm nay ngày: 25/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Phường Tân Đồng tổ chức ngày chạy Olympic năm 2017.
(16/7/2017)
Vừa qua, UBND phường Tân Đồng đã tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Về dự ngày chạy có ông Vũ Trần Tuấn Dũng – Bí thư Đảng ủy phường, ông Phạm Xuân Khoa – Chủ tịch UBND phường, các đoàn thể phường, ban điều hành khu phố, nhân dân và 300 vận động viên là học sinh đến từ các khối trường học.
Một hình ảnh trong ngày chạy Olympic tại phường Tân Đồng
Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
Tại buổi lễ phát động ngày chạy olympic năm 2017, ngoài nội dung hưởng ứng ngày chạy Olympic toàn dân. Ban tổ chức đã phối hợp lồng ghép nội dung chạy điền kinh 800m đối với nam, nữ. Đây là 01 môn thi đầu năm trong nội dung của đại hội thể dục thể thao cấp phường.

 Qua hoạt động này đã tuyên truyền nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao, đồng thời từng bước xây dựng thói quen thường xuyên tập luyện thề dục để mọi người nâng cao sức khỏe phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh

Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: