Hôm nay ngày: 25/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Phường Tân Đồng tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2016.
(16/7/2017)
Vừa qua, Công đoàn cơ sở phường Tân Đồng tổ chức hội nghị cán bộ công chức năm 2016 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Về dự hội nghị có ông Vũ Văn Tỉnh –  Chủ tịch LĐLĐ thị xã, ông Vũ Trần Tuấn Dũng – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường, cùng toàn thể cán bộ, công chức phường.
Toàn cảnh hội nghị cán bộ, công chức năm 2016
Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ chính trị - KT - VHXH năm 2016 và phương hướng nhiệm vụ năm 2017. Nội dung báo cáo nêu rõ: trong năm qua công đoàn cơ sở phường đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền và của liên đoàn lao động thị xã, chủ động trong việc thực hiện các nhiệm vụ của công đoàn và phối hợp thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương năm 2016. Trong đó, công đoàn đại diện  và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động như: trong năm CĐCS phối hợp với UBND phường xét nâng lương thường xuyên cho 03 trường hợp, nâng lương trước thời hạn cho 03 trường hợp, tặng quà cho cán bộ công nhân viên nhân dịp tết trung thu với giá trị 13.000.000đ, tết Nguyên Đán tặng quà cho mỗi đoàn viên 01 phần quà trị giá 200.000đ, bên cạnh đó công đoàn đã thể hiện tốt vai trò tuyên truyền giáo dục, phổ biến chính sách pháp luật của nhà nước đến cán bộ, công chức với nhiều hoạt động thiết thực, xây dựng môi trường hoạt động thuận lợi, tạo điều kiện cho cán bộ, công chức an tâm công tác. Phối hợp với chính quyền thực hiện tốt quy chế dân chủ cơ sở, thường xuyên quan tâm đến chế độ chính sách của cán bộ, công chức. Trong phần thảo luận các đại biều thống nhất cao với dự thảo báo cáo đã thông qua tại hội nghị và có ý kiến với cấp có thẩm quyền về chế độ cho cán bộ không chuyên trách, để tạo nguồn quỹ, công đoàn xin chủ trương xây dựng căn tin trong khuôn viên phường……

Tại hội nghị lãnh đạo công đoàn cơ sở đã phát động và ký kết thi đua năm 2017 trong toàn thể cán bộ, đoàn viên đơn vị. Cũng tại hội nghị ông Vũ Trần Tuấn Dũng đã đề nghị cán bộ công chức phường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy nội lực, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của địa phương đặc biệt thực hiện tốt chỉ thị 05 về Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách làm việc Hồ Chí Minh, Nghị quyết 04 “Tự diễn biến, tự chuyển hóa”, Nghị quyết số 58 của Đảng ủy phường về chỉnh đốn lề lối làm việc trong những năm tiếp theo./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh

Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2  3 [4] 5  6  7  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: