Hôm nay ngày: 25/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Đảng ủy phường Tân Đồng tổ chức hội nghị thông tin thời sự quý I/2017.
(16/7/2017)
Vừa qua, Đảng uỷ phường Tân Đồng tổ chức Hội nghị thông tin thời sự quý I/2017 tới toàn thể cán bộ đảng viên trong toàn Đảng bộ. Tới dự hội nghị có đồng chí Vũ Trần Tuấn Dũng – Thị ủy viên – Bí thư Đảng ủy phường; các đồng chí Đảng ủy viên, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, Trưởng các Đoàn thể và 150 đảng viên trong toàn Đảng bộ.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị  Đ/c Nguyễn Xuân Trường – Báo cáo viên – Trưởng Ban tuyên giáo Thị ủy đã báo cáo về tình hình biển Đông; Tình hình chính trị, kinh tế, quân sự, quốc phòng giữa các nước Đông Nam Á với Trung Quốc; Chiến lược quốc phòng an ninh của Việt Nam nhằm bảo vệ độc lập chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc trong tình hình mới. Hội nghị đã được cung cấp một số hình ảnh phim tư liệu Biển đảo Việt Nam nhằm nâng cao sự nhận thức và hiểu biết sâu sắc về chủ quyền Việt Nam đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa.

Qua buổi thông tin thời sự, đã góp phần giúp cho cán bộ, đảng viên kịp thời tiếp cận về những vấn đề thời sự nổi bật trong nước và quốc tế trong thời gian qua, từ đó tuyên truyền, định hướng dư luận trong xã hội một cách cụ thể và chính xác./.

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh

Nguồn tin: UBND phường Tân Đồng

Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  1  2 [3] 4  5  6  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: