Hôm nay ngày: 26/10/2014. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Đảng ủy phường Tân Đồng họp Ban chấp hành mở rộng tháng 9/2014. (25/9/2014)

Vừa qua, Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (mở rộng) tháng 9/2014 nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 9, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Hải Đăng – UVBTV Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Chủ trì hội nghị ông Lê Văn Quân – Bí thư Đảng ủy cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các đoàn thể chính trị và các chi bộ trực thuộc.


Phường Tân Đồng: Nhiều hội viên khó khăn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng chính sách. (25/9/2014)

Là địa phương thuộc nội ô của thị xã Đồng Xoài, tuy nhiên thu nhập chủ yếu của người dân phường Tân Đồng dựa vào nông nghiệp, kinh tế còn khó khăn, trong khi đó giá cả cao su xuống thấp đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của họ. Nắm bắt được khó khăn này, UBND phường và các đoàn thể phường đã quan tâm tạo điều kiện phối hợp cùng với Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) tỉnh hỗ trợ vốn vay cho hội viên gặp khó khăn để có vốn làm ăn. Điều này đã giúp cho nhiều hội viên an tâm tư tưởng, thi đua lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.


Phường Tân Đồng tiếp sức cho học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học. (25/9/2014)
Với mục tiêu tiếp sức học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học, ngày22/9/2014, Đại diện chính quyền, các đoàn thể phường và Ban điều hành khu phố 3 đã đến thăm và tặng quà cho hộ bà Lê Thị Thể là hộ cận nghèo của phường Tân Đồng.

Phường Tân Đồng phối hợp trao nhà tình nghĩa cho nạn nhân chất độc da cam. (24/9/2014)
Nhằm giúp đỡ những nạn nhân chất độc da cam vơi bớt nỗi đau, tiếp thêm nghị lực cho họ vươn lên trong cuộc sống, ngày 20/09/2014, phòng LĐ – TB&XH thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với UBND phường Tân Đồng tổ chức trao tặng nhà tình nghĩa cho ông Vũ Bình Tiên, là nạn nhân chất độc da cam sống tại khu phố 1, phường Tân Đồng.

Phường Tân Đồng đẩy mạnh tuyên truyền công tác gia đình tại khu dân cư. (14/9/2014)
Nhằm thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 65/KH-UBND ngày 05/5/2014 của UBND thị xã về việc hướng dẫn tổ chức Hội nghị nhân dân về công tác gia đình trên địa bàn thị xã Đồng Xoài năm 2014, vừa qua, phường Tân Đồng tổ chức hội nghị về công tác gia đình tại 02 khu phố là Khu phố 3 và Khu phố 5. Ông Đặng Thanh Đề - Phó chủ tịch UBND phường chủ trì hội nghị, tham dự còn có cán bộ chuyên môn của phường, ban điều hành và 90 hộ dân đại diện của 02 khu phố.

 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: