Hôm nay ngày: 01/10/2014. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Đoàn phường Tân Đồng tham gia hội trại tòng quân 2014. (12/9/2014)
Hội trại tòng quân “Hát mãi khúc quân hành” năm 2014 do thị xã Đồng Xoài tổ chức được diễn ra trong 03 ngày 08 đến ngày 10/9/2014. Tham gia hội trại có 11 tiểu trại đến từ 08 xã-phường và khối cơ quan, lực lượng vũ trang trong toàn thị xã. Đơn vị phường Tân Đồng vinh dự mang tên tiểu trại Nguyễn Văn Trỗi. 

44 hội viên Chữ thập đỏ phường Tân Đồng tình nguyện hiến máu nhân đạo đợt 3/2014. (12/9/2014)

Với tinh thần “Thương người như thể thương thân”, “xin đừng ngại ngần, máu của bạn là vô giá với  người bệnh” và hưởng ứng phong trào hiến máu tình nguyện, ngày 10/9/2014, Hội viên chữ thập đỏ phường Tân Đồng đã tham gia hiến máu tại hội trường khối vận thị xã Đồng Xoài. Trong đợt hiến máu lần này, phường được giao chỉ tiêu vận động 26 đơn vị máu. Nhờ làm tốt công tác vận động nên chỉ trong buổi sáng ngày 10/9 đã có 44 hội viên tình nguyện tham gia, đạt 169,2% chỉ tiêu, trong đó riêng chi hội khu phố 1 vận động được 15 hội viên tình nguyện hiến máu.


Đoàn thanh niên phường Tân Đồng tổ chức Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Hướng Dương. (10/9/2014)
Vừa qua, tại trường mầm non Hướng Dương, UBND và Đoàn thanh niên phường Tân Đồng đã tổ chức vui tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Hướng Dương. Đến chung vui và tặng quà nhân dịp tết Trung thu cho các cháu Thiếu nhi có ông Đặng Thanh Đề - Phó Chủ tịch UBND phường, cùng toàn thể cán bộ giáo viên và gần 400 cháu thiếu nhi của trường. Đây là dịp để các cháu thiếu nhi cùng tham gia liên hoan văn nghệ, múa hát và các trò chơi bổ ích…tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt, vui vẻ trong ngày hội. 

Trạm y tế phường Tân Đồng thực hiện tốt việc tiêm chủng mở rộng định kỳ cho trẻ em. (10/9/2014)

Chương trình Tiêm chủng mở rộng (TCMR) được ngành y tế triển khai ở Việt Nam từ năm 1981 và được mở rộng trên phạm vi cả nước từ năm 1984 nhằm phòng các bệnh truyền nhiễm cho trẻ em. Hàng trăm triệu liều vắc-xin đã được tiêm miễn phí cho các cháu bé để phòng các loại bệnh như: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, sởi, viêm não Nhật Bản, viêm gan B, tả, quai bị, Hib, Rubella. Chương trình đã mạng lại lợi ích rất lớn cho trẻ em Việt Nam nói chung và trẻ em phường Tân Đồng nói riêng. Nhờ có tiêm chủng mở rộng mà tỷ lệ mắc bệnh đối với các loại bệnh nêu trên giảm rõ rệt. Tuy nhiên, việc TCMR chưa thể giải quyết triệt để tình trạng mắc bệnh ở trẻ em, điều này được thấy rõ đó là hiện nay tình trạng trẻ em bị bệnh sởi, viêm não Nhật Bản đang diễn biến hết sức phức tạp ở các tỉnh trong cả nước đòi hỏi ngành y tế và các cấp, các ngành có liên quan, nhất là gia đình có con nhỏ hết sức quan tâm hơn nữa để chăm sóc tốt cho trẻ em, thế hệ tương lai của đất nước.


Phường Tân Đồng gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2014. (9/9/2014)
Ngày 05/9/ 2014, phường Tân Đồng đã tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2014. Tới dự lễ gặp mặt có ông Đỗ Xuân Phương – Trưởng phòng LĐ – TB&XH – Thành viên Hội đồng NVQS thị xã Đồng Xoài phụ trách phường Tân Đồng và các ông/bà đại diện Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) phường; lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, thành viên Hội đồng NVQS; Trưởng các ban ngành, đoàn thể phường; Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng dân phố, gia đình và các thanh niên lên đường nhập ngũ. 

 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: