Hôm nay ngày: 01/11/2014. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Phường Tân Đồng
Phường Tân Đồng phối hợp chúc thọ các cụ 90 tuổi. (6/10/2014)
Nhân dịp kỷ niệm 23 năm Ngày Quốc tế Người cao tuổi, vừa qua, đại diện lãnh đạo Thị ủy - UBND - UBMTTQ Việt Nam thị xã Đồng Xoài và lãnh đạo phường Tân Đồng đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ các cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường. Đoàn đã đến thăm cụ bà Ngô Thị Lệ, cư trú khu phố 1; cụ bà Nguyễn Thị Hạnh cư trú tại khu phố 2 và cụ bà Đinh Thị Rần, cư ngụ khu phố 1.

Phường Tân Đồng tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ Người cao tuổi nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10. (6/10/2014)
Nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10, ngày 30/9/2014, UBND phường Tân Đồng đã tổ chức lễ mừng thọ cho các cụ từ 70 tuổi trở lên. Tham dự buổi lễ có ông Vũ Văn Diệm – Chủ tịch Hội Người cao tuổi thị xã, ông Nguyễn Ngô Lương – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, ông Đặng Thanh Đề - Phó Chủ tịch UBND, cùng các ban ngành, đoàn thể và cấp ủy chi bộ, Ban chấp hành Hội, cùng với sự có mặt của các hội viên Người cao tuổi 05 khu phố.

Đảng ủy phường Tân Đồng họp Ban chấp hành mở rộng tháng 9/2014. (25/9/2014)

Vừa qua, Đảng ủy phường đã tổ chức hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ (mở rộng) tháng 9/2014 nhằm đánh giá tình hình hoạt động tháng 9, đề ra các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 10. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có ông Lê Hải Đăng – UVBTV Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã. Chủ trì hội nghị ông Lê Văn Quân – Bí thư Đảng ủy cùng các ông, bà trong Ban chấp hành Đảng bộ, đại diện các đoàn thể chính trị và các chi bộ trực thuộc.


Phường Tân Đồng: Nhiều hội viên khó khăn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng chính sách. (25/9/2014)

Là địa phương thuộc nội ô của thị xã Đồng Xoài, tuy nhiên thu nhập chủ yếu của người dân phường Tân Đồng dựa vào nông nghiệp, kinh tế còn khó khăn, trong khi đó giá cả cao su xuống thấp đã ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của họ. Nắm bắt được khó khăn này, UBND phường và các đoàn thể phường đã quan tâm tạo điều kiện phối hợp cùng với Ngân hàng chính sách xã hội (CSXH) tỉnh hỗ trợ vốn vay cho hội viên gặp khó khăn để có vốn làm ăn. Điều này đã giúp cho nhiều hội viên an tâm tư tưởng, thi đua lao động sản xuất, làm giàu chính đáng.


Phường Tân Đồng tiếp sức cho học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học. (25/9/2014)
Với mục tiêu tiếp sức học sinh nghèo có nguy cơ bỏ học, ngày22/9/2014, Đại diện chính quyền, các đoàn thể phường và Ban điều hành khu phố 3 đã đến thăm và tặng quà cho hộ bà Lê Thị Thể là hộ cận nghèo của phường Tân Đồng.

 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: