Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm, chúc thọ Người cao tuổi phường Tân Đồng.
(3/10/2017)
Vừa qua, nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi 1/10, Đoàn lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ cụ bà Nguyễn Thị Phúc 101 tuổi tại khu phố 3, phường Tân Đồng và 3 cụ tròn 90 tuổi trên địa bàn phường.
Lãnh đạo thị xã đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của các cụ; vui mừng phấn khởi khi các cụ tuổi đã cao nhưng vẫn minh mẫn và được con cháu chăm sóc tận tình, hiếu thảo. Đồng thời nhắc nhở các gia đình, cơ quan, đoàn thể của phường phải tích cực trong công tác chăm sóc Người cao tuổi, phát huy vai trò của các cụ trong phong trào “Tuổi cao nêu gương sáng”, mong các cụ sống trường thọ để làm chỗ dựa tinh thần và là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Năm nay kỷ niệm ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, Hội người cao tuổi phường cũng tổ chức lễ mừng thọ và trao quà cho các cụ cao tuổi. Cụ thể, phường Tân Đồng đã trao quà mừng thọ cho 57 cụ tròn 70, 75, 80, 85 tuổi trên địa bàn phường; trao quà của UBND thị xã cho 77 cụ có độ tuổi lẻ trên 80 và quà của UBND phường cho 94 cụ có độ tuổi lẻ từ 70 đến 80. Đồng thời tặng 5 phần quà cho 5 cụ có hoàn cảnh khó khăn trị giá mỗi phần quà 300 ngàn đồng.
Được biết, nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10, các chi hội người cao tuổi tại các khu phố của phường cũng tổ chức lễ kỷ niệm và mừng thọ cho các cụ cao tuổi tại khu dân cư. Thông qua các hoạt động này nhằm động viên, khích lệ tinh thần cho các cụ cao niên của phường, để các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu./.
Tác giả: Lê Nghiêm
Nguồn tin: Đài TT&TH
Bài viết cùng chủ đề
[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: