Hôm nay ngày: 19/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Hội cựu chiến binh thị xã phát động phong trào thi đua "Cựu chiến binh gương mẫu" năm 2013
(18/3/2013)

Để tiếp tục phát huy bản chất “Bộ đội cụ Hồ” của Hội viên cựu chiến binh thị xã trong hoạt động cũng như trong cuộc sống, Hội cựu chiến binh thị xã Đồng Xoài đã phát động sâu rộng trong hội viên phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu ” năm 2013.

Năm 2012, các cấp hội cựu chiến binh thị xã đã thực hiện có hiệu quả phong trào giúp nhau xóa đói, giảm nghèo; xây dựng cơ sở hội vững mạnh với 100% cơ sở hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trong phong trào thi đua “Cựu chiến binh gương mẫu” năm 2013, Hội cựu chiến binh thị xã Đồng Xoài đã đề ra các nội dung và chỉ tiêu cần phấn đấu thực hiện trên các mặt như xây dựng Hội trong sạch vững mạnh với chỉ tiêu 100% Hội viên cựu chiến binh đạt gương mẫu, 99% gia đình CCB đạt gia đình văn hóa, phấn đấu kết nạp 100% cựu chiến binh đủ điều kiện vào Hội và 100% tổ chức cơ sở hội hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đẩy mạnh phong trào thi đua giúp nhau giảm nghèo, phát triển kinh tế với mục tiêu xóa hết hội viên cựu chiến binh nghèo trong năm, không để tái nghèo và nâng hộ cận nghèo lên có mức thu nhập trung bình khá. Bên cạnh đó, Hội cựu chiến binh các cấp trong thị xã tiếp tục gương mẫu, đi đầu trong các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước tại địa phương, phấn đấu 100% hội viên cựu chiến binh giữ vai trò nòng cốt trong các phong trào, các cuộc vận động. 

Bên cạnh các chỉ tiêu của phong trào thi đua năm 2013, các cấp hội cựu chiến binh thị xã cũng sẽ xây dựng những kế hoạch và mục tiêu cụ thể trên từng lĩnh vực để thực hiện có hiệu quả phong trào thi đua lớn của tổ chức Hội cựu chiến binh trong năm 2013, góp phần xây dựng Hội ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Tác giả: Nhã Trâm
Nguồn tin: Đài truyền thanh
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  191  192  193 [194] 195  196  197  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: