Hôm nay ngày: 19/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Đồng Xoài: Giải ngân 300 triệu quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”.
(9/8/2017)
Vừa qua, Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài đã tổ chức giải ngân 300 triệu nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”.
Hội Nông dân thị xã giải ngân 300 triệu đồng cho 2 dự án “Chăm sóc điều, cao su” và “Trồng rau trong nhà lưới”
Theo đó, Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài đã giải ngân 150 triệu đồng nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã cho 5 hộ hội viên nông dân thuộc dự án “Chăm sóc điều, cao su” của phường Tân Đồng và 150 triệu đồng cho 5 hộ hội viên nông dân thuộc dự án “Trồng rau trong nhà lưới” phường Tân Xuân. Mỗi hộ được vay 30 triệu đồng với mức lãi xuất 0,7%/tháng trong vòng 2 năm.
Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Trường - Phó Chủ tịch Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài cho biết, từ đầu năm đến nay Hội Nông dân thị xã Đồng Xoài đã giải ngân cho 5 dự án phát triển sản xuất cho 55 hộ hội viên nông dân với tổng số tiền 2,05 tỷ đồng từ nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân các cấp. Ông mong muốn các hộ được nguồn vốn quỹ hỗ trợ nông dân thị xã lần này sẽ sử dụng nguồn vốn đúng mục đích, hiệu quả từng bước mở rộng quy mô, phát triển sản xuất và vươn lên làm giàu./.
Tác giả: Đức Hinh
Nguồn tin: Đài truyền thanh
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  7  8  9 [10] 11  12  13  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: