Hôm nay ngày: 20/10/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Bộ tư lệnh Quân khu 7 và các đơn vị quân đội làm công tác dân vận tại Đồng Xoài.
(17/5/2016)
Vừa qua, Bộ tư lệnh Quân khu 7 cùng các đơn vị quân đội gồm: Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài, Trung tâm Viettel Đồng Xoài và Bệnh viện Quân dân y Binh đoàn 16 đã tổ chức các hoạt động dân vận tại xã Tiến Hưng và xã Tân Thành thị xã Đồng Xoài.
Các y, Bác sỹ Bệnh viện Quân dân y Binh Đoàn 16 khám bệnh cấp thuốc cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại xã Tiến Hưng.  
Đây là một trong các hoạt động thiết thực nằm trong kế hoạch phối hợp giữa các đơn vị thực hiện công tác dân vận nhân dịp kỷ niệm 62 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2016) và kỷ niệm lần thứ 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh. Dịp này, Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng - Phó Chính ủy Bộ tư lệnh quân khu 7 và Đại tá Trần Bá Chung - Chỉ huy phó Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Bình Phước đã trao tặng 15 phần quà của Bộ tư lệnh quân khu 7 cho Mẹ Việt Nam Anh Hùng Hà Thị Tần và các gia đình chính sách, người có công tại xã Tiến Hưng. Lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài, Trung tâm Viettel Đồng Xoài và Bệnh viện Quân dân y Binh đoàn 16 cùng lãnh đạo các địa phương đã ân cần thăm hỏi và trao tặng 30 phần quà, cho các gia đình chính sách, hộ nghèo thuộc 2 xã Tiến Hưng và Tân Thành. Đặc biệt, ngoài hoạt động thăm, tặng quà cho nhân dân, trong chuyến công tác làm dân vận đợt này, đoàn y, bác sỹ Bệnh viện quân dân y Binh đoàn 16 đã tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho hơn 100 lượt người thuộc các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo tại xã Tiến Hưng.
Các cán bộ, chiến sỹ của ban chỉ huy quân sự thị xã, cùng lực lượng dân quân tự vệ và đông đảo đoàn viên, thanh niên xã Tân Thành đã tiến hành phát quang đường, khơi thông cống rãnh dọn vệ sinh và tu sửa gần 2km đường liên thôn, đường ngõ, xóm tại khu vực ấp 8 xã Tân Thành.
Thiếu tướng Nguyễn Minh Hoàng - Phó Chính ủy Bộ tư lệnh quân khu 7 trao quà cho gia đình chính sách, người có công tại xã Tiến Hưng.
Công tác dân vận là hoạt động thường xuyên của các đơn vị quân đội. Thông qua các hoạt động thiết thực góp phần thắt chặt tình đoàn kết quân dân giữa cán bộ, chiến sỹ các đơn vị quân đội đóng chân trên địa bàn và chính quyền, nhân dân địa phương. đặc biệt thông qua các hoạt động dân vận, nhất là trực tiếp gặp gỡ giúp đỡ người đã giúp cho cán bộ, chiến  sỹ của các đơn vị có thêm sự trải nghiệm cuộc sống./.
Tác giả: Kim Phụng
Nguồn tin: Đài truyền thanh
Bài viết cùng chủ đề
 Trang đầu  «  73  74  75 [76] 77  78  79  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: