Hôm nay ngày: 25/09/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Trường Tiểu học Tân Phú B tổ chức lễ đón bằng công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ II (25/1/2013)

Sáng ngày 22/01/2013, Thị xã tổ chức Lễ công nhận trường TH Tân Phú B, thị xã Đồng Xoài đạt chuẩn Quốc gia mức độ II. Đến dự Lễ công nhận có ông Trần Văn Trọng-Chánh Văn phòng Sở GD&ĐT tỉnh; ông Lê Hải Đăng-Ủy viên BTV, PCT UBND thị xã; bà Nguyễn Thị Bích Thuần-Ủy viên thường trực HĐND thị xã, lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể thị xã, lãnh đạo Đảng ủy-UBND phường Tân Phú, đại diện Ban giám hiệu các trường trực thuộc thị xã, đại diện Hội phụ huynh học sinh cùng toàn thể giáo viên và học sinh nhà trường.


Nông dân thị xã Đồng Xoài vào vụ hoa màu phục vụ tết Nguyên Đán 2013 (22/1/2013)

Hiện nay các phường trung tâm của thị xã Đồng Xoài có diện tích đất phục vụ cho sản xuất nông nghiệp ít, chủ yếu là phát triển thương mại, dịch vụ. Tuy nhiên, các hộ nông dân ở các khu vực như vòng hồ Suối Cam phường Tân Phú, bảy mẫu phường Tân Thiện và cầu hai phường Tân Đồng đã tích cực chuyển đổi cơ cấu sản xuất từ trồng cây lâu năm, cây ăn trái sang trồng rau màu, mang lại hiệu quả kinh tế khá cao. Đây là nguồn thu chủ yếu của các hộ nông dân nơi đây. Vào dịp tết nguyên đán thì ngoài việc trồng rau màu cung cấp cho thị trường tết, các hộ nông dân còn trồng thêm một số loại hoa phục vụ cho người dân chưng trong ngày lễ tết. 


Những điển hình vượt lên nỗi đau Da cam (15/1/2013)

Thị xã Đồng Xoài hiện có 217 đối tượng bị phơi nhiễm chất độc da cam đang được hưởng chế độ. Trong đó nhiều gia đình, chất độc da cam/ dioxin đã để lại trong họ nỗi đau không thể nguôi ngoai. Vì thứ chất độc này mà sức khỏe suy yếu, con cái bị di chứng, không ít gia đình lâm vào cảnh khó khăn, thiếu thốn. Nhưng vượt lên nỗi đau da cam, vẫn có những nạn nhân kiên cường bước qua bệnh tật, vươn lên hòa nhập cộng đồng. Họ đã biến nỗi đau thành sức mạnh để có cuộc sống tốt hơn, chăm lo cho con cái được đầy đủ hơn.


Lợi ích từ việc áp dụng công nghệ Biogas đối với ngành chăn nuôi (15/1/2013)

Năng lượng và môi trường là hai vấn đề thời sự trong thời gian gần đây. Gía năng lượng liên tục tăng, chất lượng không khí ngày càng suy giảm; đứng trước vấn đề đó các trang trại chăn nuôi và các hộ gia đình trên địa bàn thị xã đã chủ động tìm kiếm nguồn năng lượng thay thế để phục vụ sản xuất và giải quyết vấn nạn ô nhiễm môi trường.


Hội bảo trợ người khuyết tật - Trẻ mồ côi - Bệnh nhân nghèo thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị tuyên dương lần I năm 2013 (11/1/2013)

Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi – bệnh nhân nghèo (NKT – TMC - BNN) thị xã Đồng Xoài vừa tổ chức hội nghị tuyên dương người khuyết tật- trẻ mồ côi và người bảo trợ tiêu biểu lần thứ I năm 2013.


 Trang đầu  «  187  188  189 [190] 191  192  193  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: