Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
CÔNG TY CPĐT&PTCNMT BÌNH PHƯỚC GẮN HOẠT ĐỘNG KINH DOANH VỚI BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG (19/4/2012)

Trong khi không ít doanh nghiệp, nhà máy, cơ sở sản xuất kinh doanh trốn tránh hoặc cố tình bỏ qua việc xử lý chất thải, rác thải và trực tiếp xả nước thải, chất thải chưa qua xử lý ra môi trường gây ô nhiễm, thì trên địa bàn thị xã Đồng Xoài có một doanh nghiệp lại nhận việc xử lý rác thải làm chức năng kinh doanh chính của mình. Không những thế doanh nghiệp này còn đầu tư nguồn vốn trên 40 tỷ đồng lắp đặt dây chuyền sản xuất để tạo ra những sản phẩm hữu ích từ nguyên liệu chính là rác thải.Những vướng mắc trong triển khai thực hiện thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp ở thị xã Đồng Xoài (5/4/2012)

Cùng với các địa phương trong tỉnh, bắt đầu từ 15/2/2012 thị xã Đồng Xoài đã tiến hành thực hiện việc kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp – cơ sở ban đầu để thu loại thuế này. Tuy nhiên, sau hơn 1 tháng triển khai thực hiện, đến nay hầu hết các xã, phường của thị xã Đồng Xoài vẫn chưa hoàn thành việc kê khai, thẩm định. Nhiều vướng mắc phát sinh trong quá trình thực hiện, đã làm cho tiến độ thu thuế sử dụng đất phi nông nghiệp trên địa bàn thị xã chậm hơn.


Hội chữ thập đỏ thị xã Đồng Xoài: vận động gần 1,5 tỷ đồng cho các hoạt động nhân đạo từ thiện (7/3/2012)

Trong năm 2011 vừa qua, các cấp hội chữ thập đỏ ở thị xã đã vận động được trên 1.950 phần quà hỗ người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, đối tượng bảo trợ xã hội.


UBND tỉnh phê duyệt phương án bồi thường dự án kè chống xói lở và đê chống lũ suối Rạt (8/11/2011)

 UBND tỉnh Bình Phước vừa ban hành Quyết định số 1618/QĐ-UBND ngày 13/7/2011 về việc phê duyệt phương án tổng thể về bồi thường, hỗ trợ và tái định cư dự án xây dựng kè chống xói lở và đê chống lũ suối Rạt thuộc phường Tân Đồng, Tân Thiện, thị xã Đồng Xoài và xã Đồng Tiến, Tân Phước, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.


 Trang đầu  «  179  180  181 [182]
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: