Hôm nay ngày: 18/08/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Trường THPT Đồng Xoài - Điểm sáng trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. (24/4/2013)

Thực hiện chỉ thị số 03-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, hai năm qua các cấp ủy đảng, các cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn thị xã Đồng Xoài đã triển khai thực hiện tốt nội dung của chỉ thị. Đặc biệt, các trường học trên địa bàn thị xã đã coi việc học tập và làm theo Bác như một nhiệm vụ thường xuyên liên tục, gắn với các phong trào thi đua của ngành, qua đó đã góp phần lớn trong việc nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh trong dạy và học, tạo sự chuyển biến rõ nét về chất lượng giáo dục trong nhà trường.


Hơn 300 người tham gia chương trình đồng hành cùng người khuyết tật. (24/4/2013)
Nhân ngày Người khuyết tật Việt Nam 18/4, sáng ngày 18/4/2013, tại tượng đài Chiến thắng Đồng xoài, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo, trẻ mồ côi và người khuyết tật tỉnh tổ chức lễ phát động “Đồng hành cùng người khuyết tật”, lần thứ 2/2013. 

Sôi nổi tiết chào cờ thân thiện ở TH Tân Xuân B và TH Tân Bình. (24/4/2013)
Thiết thực thi đua chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường TH Tân Xuân B và TH Tân Bình tổ chức tiết chào cờ thân thiện với chủ đề “Tiếp bước các anh hùng” và "Thiếu nhi Việt Nam thi đua thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy" với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn.

Thị xã Đồng Xoài: Cuộc vận động "Mỗi tổ chức cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo" - Chung tay tiếp sức cho những hoàn cảnh khó khăn. (24/4/2013)

Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo”là một hoạt động tiêu biểu của Hội chữ thập đỏ các cấp trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. Qua 5 năm triển khai thực hiện cuộc vận động, thị xã đã có 19 cơ sở Hội xã, phường, trường học thành lập được Ban chỉ đạo cuộc vận động và đã có hơn 2.200 đối tượng khó khăn được lập hồ sơ để trợ giúp.


Ban pháp chế HĐND thị xã giám sát UBND phường Tân Bình về công tác quản lý trật tự xây dựng đô thị (22/4/2013)
Vừa qua, ông Nguyễn Công Lý - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thị ủy- Trưởng Ban Pháp chế HĐND thị xã đã chủ trì họp Đoàn giám sát để thông qua dự thảo báo cáo kết quả giám sát tại UBND phường Tân Bình, Tân Phú và Đội QLTTĐT thị xã về công tác quản lý và xử lý vi phạm về trật tự xây dựng trên địa bàn thị xã. 

 Trang đầu  «  179  180  181 [182] 183  184  185  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: