Hôm nay ngày: 26/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Công tác giải quyết đơn thư KN, TC trên địa bàn thị xã Đồng Xoài trong những năm gần đây và những bài học kinh nghiệm. (16/5/2013)
Thị xã Đồng Xoài là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh, trong thời gian qua, trên địa bàn thị xã triển khai thực hiện nhiều dự án của tỉnh và thị xã nhằm hoàn thiện cơ sở hạ tầng, chỉnh trang đô thị. Quá trình phát triển này mang lại nhiều lợi ích chung cho cộng đồng, trong đó không tránh khỏi việc một bộ phận nhỏ dân cư bị thu hồi đất để thực hiện dự án cho rằng quyền và lợi ích của mình bị ảnh hưởng, dẫn đến phát sinh nhiều vụ việc khiếu nại. Mặt khác, do còn tồn tại một số yếu kém trong lĩnh vực quản lý đất đai, quản lý đô thị và chính sách bồi thường, hỗ trợ thu hồi còn chồng chéo, thường xuyên thay đổi, một số dự án quy hoạch đã lâu nhưng chưa thực hiện hoặc thực hiện không đảm bảo tiến độ làm ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, gây bức xúc trong dân, một số cơ quan trong quá trình tác nghiệp không thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giải thích và vận động để nhân dân hiểu về chính sách của nhà nước. … là những nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh đơn thư khiếu nại, tố cáo, tranh chấp.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Bình Phước tiếp xúc với cử tri thị xã Đồng Xoài trước kỳ họp thứ 5. (15/5/2013)

Chuẩn bị cho kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XIII, vừa qua, tại nhà văn hóa khu phố Xuân Bình, phường Tân Bình, ông Bùi Mạnh Hùng - Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Bình Phước có buổi tiếp xúc với cử tri các xã, phường của thị xã Đồng Xoài gồm phường Tân Bình, Tân Đồng, Tân Xuân, Tân Thiện và xã Tiến Hưng.


Thị xã Đồng Xoài hoàn thành công tác phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi. (15/5/2013)
Thị xã Đồng Xoài vừa ban hành Quyết định công nhận đạt chuẩn phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ em 05 tuổi đối với 08/08 phường-xã. Trong đó, công nhận lại đối với phường Tân Phú, phường Tân Bình, phường Tân Đồng, xã Tiến Hưng, xã Tiến Thành và công nhận mới cho phường Tân Thiện, phường Tân Xuân và xã Tân Thành. Với kết quả này, thị xã Đồng Xoài là một trong những huyện, thị xã đầu tiên của tỉnh Bình Phước hoàn thành đề án phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi.

Hội cựu Thanh niên xung phong thị xã Đồng Xoài đẩy mạnh các hoạt động nghĩa tình. (10/5/2013)

Được thành lập từ năm 2009 đến nay, Hội cựu thanh niên xung phong (TNXP) thị xã Đồng Xoài đã thu hút được 209 hội viên tham gia sinh hoạt trong Hội, với 7/8 xã phường đã thành lập được Hội cựu TNXP với 20 chi hội ở khu dân cư. 


Thị xã Đồng Xoài: Ra quân kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong tháng hành động vì chất lượng VSATTP năm 2013. (3/5/2013)

Nhằm kịp thời xử lý và chấn chỉnh các cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP), trong tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm nay, Đoàn kiểm tra liên ngành VSATTP thị xã Đồng Xoài đã ra quân kiểm tra các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, trong đó tập trung vào các bếp ăn tập thể theo chủ đề của tháng hành động vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2013 là “An toàn thực phẩm bếp ăn tập thể”.


 Trang đầu  «  168  169  170 [171] 172  173  174  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: