Hôm nay ngày: 25/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Đẩy mạnh công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. (18/5/2017)

Trong đời sống hằng ngày, những mâu thuẫn, tranh chấp nảy sinh trong gia đình, cộng đồng nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến hậu quả phức tạp, ở những địa phương làm tốt công tác hòa giải ở cơ sở thì tình hình an ninh, trật tự được giữ vững, tạo đà cho phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân. Ngược lại, ở những nơi còn coi nhẹ công tác hòa giải, tình hình mâu thuẫn, tranh chấp có chiều hướng tăng, dẫn đến mất trật tự, trị an xã hội. Thông thường, những mâu thuẫn, va chạm trong cuộc sống, lúc đầu đơn giản, nhưng do không được quan tâm giải quyết kịp thời cho nên đã nhanh chóng trở thành phức tạp, có thể là nguyên nhân xuất hiện những “điểm nóng” về khiếu kiện. Do đó, công tác hòa giải ở cơ sở luôn được các cấp ủy, chính quyền thị xã quan tâm, chăm lo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện.


Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm, tặng quà chúc mừng các chùa trên địa bàn nhân Lễ Phật đản 2017. (17/5/2017)
Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, thị xã và các chùa trên địa bàn nhân dịp đại Lễ Phật đản Phật lịch 2561 – Dương lịch 2017.

Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước bổ sung 11 tên đường vào Ngân hàng tên đường trên địa bàn tỉnh. (16/5/2017)
Vừa qua, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước đã ban hành Quyết định số 1062/QĐ-UBND ngày 05/5/2017 về việc bổ sung Ngân hàng tên đường trên địa bàn tỉnh Bình Phước. 

Đội QLTT số 6 thị xã Đồng Xoài tịch thu tiêu hủy 940 kg trái cây nhập lậu. (16/5/2017)
Vừa qua, trong khi kiểm tra việc chấp hành pháp luật về thương mại, các lực lượng của đội quản lý thị trường số 6, thị xã đồng xoài đã phát hiện và thu giữ gần 1 tấn hàng hóa là trái cây trung quốc nhập lậu.

UBND thị xã Đồng Xoài tổ chức hội nghị triển khai Luật khí tượng thủy văn. (16/5/2017)

Vừa qua, UBND thị xã Đồng Xoài đã tổ chức hội nghị triển khai Luật tượng thủy văn cho hơn 100 cán bộ là thủ trưởng các cơ quan, ban ngành đoàn thể thị xã, lãnh đạo UBND và cán bộ tư pháp, hộ tịch các xã, phường. Ông Giang Xuân Sơn - PCT UBND thị xã chủ trì hội nghị.


 Trang đầu  «  1 [2] 3  4  5  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: