Hôm nay ngày: 23/05/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Tập đoàn Viễn thông Quân đội-Chi nhánh tỉnh Bình Phước sẽ tổ chức Chương trình Khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh miễn phí cho trẻ em tỉnh Bình Phước. (18/5/2017)
Nhằm thúc đẩy việc phát hiện và điều trị sớm bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em nghèo tỉnh Bình Phước, Tập đoàn Viễn thông Quân đội-Chi nhánh tỉnh Bình Phước sẽ tổ chức chương trình khám, sàng lọc miễn phí bệnh tim cho trẻ em dưới 16 tuổi trên địa bàn tỉnh Bình Phước, do các bác sỹ chuyên môn khoa tim mạch tại thành phố Hồ Chí Minh trực tiếp khám. Đặc biệt, sau khi khám sàng lọc, những trẻ em phải phẩu thuật nhưng có hoàn cảnh khó khăn sẽ được hỗ trợ tất cả chi phí phẫu thuật.

Trường mẫu giáo Sơn Ca tổ chức lễ đón nhận trường chuẩn quốc gia mức độ I. (18/5/2017)
Vừa qua, phòng GD&ĐT thị xã Đồng Xoài cùng với trường Mẫu giáo Sơn Ca tổ chức lễ đón nhận quyết định và bằng công nhận trường Mẫu giao Sơn Ca đạt chuẩn quốc gia mức độ I. Tới dự và chúc mừng nhà trường có ông Hồ Trọng Đường - Phó Giám đốc Sở GD&ĐT, lãnh đạo thị xã Đồng Xoài, phòng GD&ĐT thị xã và đông đảo cha mẹ học sinh nhà trường. 

Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm chỉ đạo đẩy mạnh làm đường giao thông theo cơ chế đặc thù. (18/5/2017)
Vừa qua, Chủ tịch UBND thị xã - Vương Đức Lâm đã có buổi làm việc với phòng Kinh tế, phòng Tài chính - Kế hoạch và lãnh đạo UBND các xã, phường về tình hình sử dụng xi măng để làm đường giao thông nông thôn theo cơ chế đặc thù năm 2016 và nhu cầu đăng ký xi măng năm 2017.

Đẩy mạnh công tác hòa giải ở cơ sở trên địa bàn thị xã Đồng Xoài. (18/5/2017)

Trong đời sống hằng ngày, những mâu thuẫn, tranh chấp nảy sinh trong gia đình, cộng đồng nếu không được giải quyết sớm có thể dẫn đến hậu quả phức tạp, ở những địa phương làm tốt công tác hòa giải ở cơ sở thì tình hình an ninh, trật tự được giữ vững, tạo đà cho phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống người dân. Ngược lại, ở những nơi còn coi nhẹ công tác hòa giải, tình hình mâu thuẫn, tranh chấp có chiều hướng tăng, dẫn đến mất trật tự, trị an xã hội. Thông thường, những mâu thuẫn, va chạm trong cuộc sống, lúc đầu đơn giản, nhưng do không được quan tâm giải quyết kịp thời cho nên đã nhanh chóng trở thành phức tạp, có thể là nguyên nhân xuất hiện những “điểm nóng” về khiếu kiện. Do đó, công tác hòa giải ở cơ sở luôn được các cấp ủy, chính quyền thị xã quan tâm, chăm lo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện.


Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài thăm, tặng quà chúc mừng các chùa trên địa bàn nhân Lễ Phật đản 2017. (17/5/2017)
Vừa qua, các đồng chí lãnh đạo thị xã Đồng Xoài đã đến thăm, tặng quà chúc mừng Ban trị sự giáo hội phật giáo tỉnh, thị xã và các chùa trên địa bàn nhân dịp đại Lễ Phật đản Phật lịch 2561 – Dương lịch 2017.

[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: