Hôm nay ngày: 24/06/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Đồng Xoài: 8 trường học được tặng giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2016 - 2017 (21/6/2017)
Ban chỉ đạo công nghệ thông tin ngành GD&ĐT thị xã Đồng Xoài vừa ban hành quyết định khen thưởng cho 8 tập thể trường học trực thuộc phòng GD&ĐT thị xã vì có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công nghệ thông tin năm học 2016 – 2017.

Đồng Xoài sẵn sàng cho kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017. (21/6/2017)
Cùng với các địa phương trong tỉnh và cả nước, đến nay công tác chuẩn bị cho kỳ thi này tại thị xã Đồng Xoài đã cơ bản hoàn tất. 4 điểm thi trên địa bàn thị xã đều đã sẵn sàng cho kỳ thi, với mục tiêu thuận lợi, nghiêm túc, chất lượng và an toàn.

Thị xã Đồng Xoài phấn đấu tiết kiệm ít nhất 10% mức tiêu thụ điện so với hiện tại. (21/6/2017)
UBND thị xã Đồng Xoài vừa ban hành kế hoạch về việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả. Mục tiêu của kế hoạch này là thúc đẩy việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, qua đó nâng cao nhận thức, ý thức tự giác, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân và nhân dân trên địa bàn thị xã trong việc sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả, góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên cho đất nước, giảm thiểu các tác hại do biến đổi khí hậu gây ra.

Thị xã Đồng Xoài: Tỷ lệ điện chiếu sáng các tuyến đường, ngõ, hẻm đạt 50,8%. (21/6/2017)

Hướng tới xây dựng thị xã Đồng Xoài trở thành đô thị loại II văn minh, hiện đại, những năm qua UBND thị xã Đồng Xoài đã triển khai cho 8/8 xã - phường thực hiện xã hội hóa việc xây dựng, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng các tuyến đường, ngõ hẻm. Theo đó, các khu dân cư trên địa bàn thị xã đã tổ chức vận động người dân tự nguyện đóng góp kinh phí để lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng trong các ngõ hẻm và các tuyến đường trên địa bàn do địa phương quản lý, trong đó lưu ý sử dụng bóng đèn tiết kiệm năng lượng và được đấu nối vào hệ thống điện công cộng. Kinh phí chi trả tiền điện hàng tháng do người dân tự đóng góp.


Lãnh đạo thị xã Đồng Xoài kiểm tra vệ sinh môi trường, trật tự đô thị các tuyến đường. (14/6/2017)

Vừa qua, ông Giang Xuân Sơn – PCT UBND thị xã Đồng Xoài cùng lãnh đạo phòng Quản lý đô thị, phòng Tài nguyên và Môi trường và một số đơn vị liên quan đã đi kiểm tra vệ sinh môi trường, trật tự đô thị các tuyến đường trọng điểm trên địa bàn thị xã Đồng Xoài.


[1] 2  3  4  »  Trang cuối
mot cua dien tu thi xa dong xoai


Lượt truy cập:
Online: