Hôm nay ngày: 24/07/2017. Chào mừng quý khách đến với cổng thông tin điện tử thị xã Đồng Xoài - Tỉnh Bình Phước!
Kinh tế - Xã hội
Thị xã Đồng Xoài: Thực hiện tốt chính sách ưu đãi đối với người có công. (20/7/2017)
Trong những năm qua việc thực hiện chính sách đối với người có công trên địa bàn thị xã được Thị ủy, UBND thị xã đặc biệt quan tâm, đồng thời chỉ đạo ngành LĐ-TB&XH triển khai thực hiện nghiêm túc đảm bảo đúng chính sách, đúng chế độ cho người có công.

Đồng Xoài: 14.404 lao động nữ được giải quyết việc làm. (20/7/2017)
Thực hiện Nghị quyết của Trung ương và chương trình hành động của Tỉnh ủy về “Công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước”, trong những năm qua Thị ủy Đồng Xoài đã chỉ đạo cho các cấp ủy Đảng, các cơ quan đơn vị, ngành chức năng, chính quyền các địa phương quan tâm công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho lao động nữ. Cụ thể, trong giai đoạn 2007 – 2017 toàn thị xã đã có 14.404 lao động nữ được giải quyết việc làm, chiếm tỷ lệ 45,95% so với tổng số người được giới thiệu và giải quyết việc làm của thị xã trong giai đoạn này. Tỷ lệ sử dụng thời gian lao động nữ ở nông thôn đạt trên 80%. Trong khi đó, số lao động nữ được đào tạo nghề là 4.407 người, chiếm 51 % tổng số lao động  được đào tạo nghề của thị xã trong 10 năm qua.

Đồng xoài: Cắt tỉa mé nhánh, hạ chiều cao 119 cây xà cừ nhiều năm tuổi. (20/7/2017)
Nhằm đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão, đồng thời tạo dáng cây xanh cân đối hạn chế tối đa sự ảnh hưởng của cây xanh đến cơ sở hạ tầng, công trình dân dụng  và đảm bảo mỹ quan đô thị, Xí nghiệp Công trình Công cộng thị xã Đồng Xoài tiến hành cắt tỉa, mé nhánh, hạ khống chế chiều cao cây xanh trên một số tuyến đường trong nội ô thị xã.

Thị xã Đồng Xoài: Thu 383 đơn vị máu hiến. (18/7/2017)
Vừa qua, Ban chỉ đạo hiến máu tình nguyện thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với Trung tâm Truyền máu Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.Hồ Chí Minh tổ chức hiến máu tình nguyện đợt 3 năm 2017.

Thị xã Đồng Xoài: 200 gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ đồng bào dân tộc được khám bệnh và cấp thuốc miễn phí. (18/7/2017)
Nằm trong các hoạt động kỷ niệm ngày thương binh liệt sĩ 27/7, vừa qua, tại nhà văn hóa khu phố Phước An, phường Tân Xuân, thị xã Đồng Xoài, Ban chỉ huy quân sự thị xã Đồng Xoài đã phối hợp với Trung tâm Viettel Đồng Xoài, Bệnh viện quân dân y Binh đoàn 16 tổ chức đợt làm công tác dân vận với các hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, thăm tặng quà các gia đình chính sách, người cao tuổi, hộ nghèo trên địa bàn phường.  

[1] 2  3  4  »  Trang cuối


Lượt truy cập:
Online: