Họp Ủy ban bầu cử chuẩn bị nội dung tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp.
Vừa qua, bà Bùi Thị Minh Thúy-Phó Bí thư Thường trực Thành ủy-Chủ tịch HĐND thành phố-Chủ tịch Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND thành phố chủ trì họp thông qua báo cáo, kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; thành phần tham dự: Thành viên Ủy ban bầu cử thành phố.

Tại cuộc họp, phòng Nội vụ thành phố-Cơ quan Thường trực Ủy ban bầu cử thông qua báo cáo và kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; theo báo cáo công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp, đạt yêu cầu đề ra; kết quả bầu cử trên địa bàn thành phố đã bầu đủ, đúng số lượng đại biểu Quốc hội khóa XV, đại biểu HĐND các cấp, đại biểu trúng cử đạt tỷ lệ cao và đó cũng là sự kỳ vọng của cử tri đối với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, kết quả: 03 đại biểu Quốc hội, 06 đại biểu HĐND tỉnh, 30 đại biểu HĐND thành phố và 184 đại biểu HĐND các phường-xã.

Phát biểu kết luận tại cuộc họp, bà Bùi Thị Minh Thúy-Chủ tịch HĐND thành phố-Chủ tịch Ủy ban bầu cử đại biểu HĐND thành phố yêu cầu phòng Nội vụ thành phố tiếp thu ý kiến đóng góp của các thành phần dự họp để điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện báo cáo tổng kết và kế hoạch tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử trình ký ban hành; trong kế hoạch cần phải phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị; đồng thời chuẩn bị các điều kiện để tổ chức Hội nghị thành công./.

Tác giả: Anh Mỹ

Nguồn tin: Đài TT&TH