Đồng Xoài tạm dừng hoạt động tiếp công dân để phòng chống Covid - 19
Chủ tịch UBND thành phố Đồng Xoài Nguyễn Minh Bình vừa ban hành thông báo số 662 ngày 16/7/2021 về việc tạm dừng hoạt động tiếp công dân để phòng chống dịch bệnh covid 19.

Theo đó, UBND thành phố sẽ tạm dừng hoạt động tiếp công dân thường xuyên, định kỳ tiếp nhận đơn thư khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị trực tiếp tại trụ sở Ban tiếp công dân thành phố, kể từ ngày 16/7/2021 cho đến khi có thông báo mới. Các đơn thư, khiếu nại, tố cáo, phản ánh, kiến nghị của tổ chức, cá nhân sẽ được tiếp nhận qua dịch vụ bưu chính hoặc các đường hợp lệ khác gửi đến ban tiếp công dân thành phố tổng hợp xử lý theo quy định của pháp luật. Trường hợp cần thiết có thể gọi điện thoại đến trụ sở ban tiếp công dân thành phố qua số điện thoại: 02713.870462(trong giờ hành chính) để được hướng dẫn thực hiện.

Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu thủ trưởng các phòng, ban, Chủ tịch UBND các phường, xã chỉ đạo việc tiếp công dân tại trụ sở và xem xét xử lý đơn thư theo quy định. Đồng thời, thông báo rộng rãi nội dung thông báo này để nhân dân trên địa bàn biết.