Đồng Xoài tổ chức thành công hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022
Sau 2 ngày diễn ra sôi nỗi hội thao trung đội dân quân cơ động năm 2022, chiều ngày 14/6, UBND thành phố Đồng Xoài đã tổ chức bế mạc và trao giải cho các nội dung thi đấu tại hội thao. Khép lại hội thao thành công trong lực lượng vũ trang thành phố Đồng Xoài.

Phần duyệt đội ngũ của các trung đội dân quân cơ động tham gia hội thao

Hơn 200 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ trung đội dân quân cơ động đến từ 8 đơn vị bước vào thi đấu các nội dung, gồm: Duyệt đội ngũ; đồng diễn võ thể dục tay không; thi trắc nghiệm nhận thức về pháp luật của dân quân tự vệ; võ đối kháng; ném lựu đạn; xử lý tình hướng A2; chạy vũ trang; bắn súng tiểu liên AK bài 1. Qua đánh giá của Ban tổ chức hội thao, Ban CHQS các xã, phường đã làm tốt mọi công tác chuẩn bị, tổ chức luyện tập chặt chẽ, chu đáo; Vận động viên tham gia thi đấu với quyết tâm cao, chấp hành nghiêm điều lệ hội thao, quy tắc từng nội dung thi đấu.

Phần thi võ đối khang của chiến sĩ dân quân cơ động tham gia hội thao

Hội thao cũng là dịp để Ban chỉ huy quân sự thành phố đánh giá lại toàn diện công tác huấn luyện trung đội dân quân cơ động của các địa phương. Đồng thời kịp thời chấn chỉnh những mặt còn yếu và tuyển chọn những chiến sĩ xuất sắc để huấn luyện, bồi dưỡng tham dự hội thao cấp tỉnh, mang về kết quả tốt cho thành phố Đồng Xoài.

Phó chủ tịch UBND thành phố Ngô Hồng Khang phát biểu bế mạc hội thao

Ủy viên thường vụ Tỉnh ủy, bí thư thành ủy Đồng Xoài Hà Anh Dũng trao giải toàn đoàn cho các đơn vị tham dự hội thao

Bế mạc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải cá nhân; giải tập thể và giải toàn đoàn. Trong đó, giải nhất toàn đoàn Ban CHQS phường Tiến Thành, giải nhì toàn đoàn Ban CHQS phường Tân Phú và giải ba toàn đoàn thuộc về Ban CHQS phường Tân Bình.

Nhã Trâm