Xã Tiến Hưng tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V, năm 2017.

Thứ hai - 25/09/2017 00:00 281 0

Xã Tiến Hưng tổ chức Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V, năm 2017.

Vừa qua, UBND xã Tiến Hưng đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V năm 2017. Về dự Lễ khai mạc có ông Nguyễn Duy Vỹ - Phó Trưởng phòng VH&TT thị xã, ông Cao Văn Vũ – UVBTV Thị ủy – Bí thư Đảng ủy xã, cùng lãnh đạo HĐND - UBND - UBMTTQVN xã, cùng toàn thể các vận động viên, đông đảo bà con nhân dân, các em học sinh xã Tiến Hưng đến cổ vũ.
Sau các tiết mục thể dục dưỡng sinh của Đội thể dục dưỡng sinh Người cao tuổi ấp 1, ấp 6 và màn biểu diễn võ cổ truyền của các võ sinh CLB Võ cổ truyền tỉnh Bình Phước, Ban Tổ chức Đại hội làm lễ khai mạc và tổ chức thi đấu.
Phát biểu tại Lễ khai mạc Đại hội Thể dục – Thể thao lần thứ V xã tiến Hưng, ông Đoàn Quang Duy - Phó Chủ tịch UBND xã – Trưởng Ban Tổ chức Đại hội đã nêu lên tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục – thể thao theo tấm gương của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. Thông qua Đại hội sẽ tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp ủy Đảng, các Hội đoàn thể, khu dân cư về vai trò, vị trí của thể dục thể thao trong việc nâng cao sức khoẻ, thể lực, trí lực của nhân dân góp phần đào tạo phát triển con người một cách toàn diện.
Đại hội thể dục - thể thao lần thứ V có 8 môn thi đấu gồm: Bóng chuyền, bóng đá, điền kinh, cờ tướng, kéo co, cầu lông, đẩy gậy, bóng bàn. Thu hút gần 300 vận động viên của 6 ấp tham gia.Mặc cho thời tiết nắng nóng, oi bức, các đội đã sôi nổi tranh tài trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo bà con nhân dân trong tinh thần vô tư, trung thực và cao thượng.

Sau 02 ngày thi đấu, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đơn vị Ấp 4, giải nhì cho Ấp 7, giải ba thuộc về Ấp 6, giải khuyến khích cho các đơn vị Ấp 1, Ấp 2, Ấp 3 cùng một số giải cá nhân cho các vận động viên đạt thành tích cao trong từng môn thi đấu. Đồng thời, tuyển chọn các vận động viên có thành tích cao thành lập đội tuyển tham dự đại hội thể dục thể thao thị xã./.

Tác giả: Khánh Lê

Nguồn tin: UBND xã Tiến Hưng